CÔNG TY CỔ PHẦN TAKNET SYSTEMS VIỆT NAM

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN TAKNET SYSTEMS VIỆT NAM

Trụ sở chính

Nhân viên25-99 nhân viên

Taknet Systems được thành lập từ năm 1994 tại Singapore, là công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin chuyên phân phối phần cứng và phát triển phần mềm. Bên cạnh hoạt động phân phối sản phẩm, Taknet Systems cũng được biết đến như một công ty tích hợp hệ thống và sản xuất thiết bị lưu trữ dữ liệu. Được thành lập bởi Mr A.K. Tan, Taknet Systems được xây dựng dựa trên chất lượng, sự chuyên nghiệp và sự tin cậy suốt từ năm 1994 tới nay. Việc cung cấp sản phẩm linh hoạt và bắt kịp xu hướng đã tạo nên một công ty Taknet Systems thành công như ngày hôm nay. Trong suốt những năm phát triển, Taknet Systems đã mở rộng hoạt động ra các nước bên ngoài biên giới Singapore như Malaysia, Myanmar, Thailand và Việt Nam. Trong tương lai, Taknet Systems đang có kế hoạch xây dựng và phát triển tại thị trường Indonesia. Khởi đầu từ hoạt động phân phối thiết bị như ổ đĩa cứng, CPU đến nay Taknet Systems có khả năng cung cấp các sản phẩm có mức độ tích hợp cao như những hệ thống lưu trữ (NAS), máy chủ cũng như các giải pháp điện toán đám mây, trung tâm dữ liệu, hệ thống tính toán hiệu năng cao và các hệ thống phân tích dữ liệu. Cùng với việc cung cấp sản phẩm, Taknet Systems cũng mang đến dịch vụ hậu mãi tin cậy và nhanh chóng tạo nên thương hiệu của công ty trong suốt quá trình hình thành và phát triển. Hiện nay Taknet Systems vừa cung cấp các giải pháp phần cứng và phần mềm như giải pháp P2P lending, Coworking space, blockchain, ...
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN TAKNET SYSTEMS VIỆT NAM hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0345820482) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN TAKNET SYSTEMS VIỆT NAM quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN TAKNET SYSTEMS VIỆT NAM trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN TAKNET SYSTEMS VIỆT NAM

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Marketing Executive

CÔNG TY CỔ PHẦN TAKNET SYSTEMS VIỆT NAM

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hà Nội, Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Technical Support - Nhân Viên Kỹ Thuật

CÔNG TY CỔ PHẦN TAKNET SYSTEMS VIỆT NAM

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn