Công ty cổ phần Syena Việt Nam

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty cổ phần Syena Việt Nam

Trụ sở chínhSố nhà 33, ngõ 2, đường Bát Khối, phường Long Biên, quận Long Biên, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Nhân viên10-24 nhân viên

Công ty Cổ phần Syena Việt Nam là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực y tế, dược phẩm. Công ty có thế mạnh trong việc sản xuất, phân phối các sản phẩm đông nam dược và các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên hiệu quả, lành tính.

Cùng với việc đẩy mạnh kênh sản xuất và phân phối, Syena Việt Nam đặt mục tiêu gìn giữ, phát huy được vai trò của Đông, Nam dược trong đời sống hiện đại, dùng các nguyên liệu, cây cỏ tự nhiên để chăm sóc sức khỏe thường ngày cho người dân.

Luôn nghiên cứu để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng từ nguồn nguyên liệu quý, dịch vụ bán hàng hoàn hảo, Syena Việt Nam còn tập trung dành nguồn lực để xây dựng môi trường làm việc hiện đại, nhiệt huyết, năng động, sáng tạo, luôn ghi nhận khả năng và sự đóng góp của mỗi cá nhân, đồng thời mở ra nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp cho các thành viên trong công ty.

Nhằm xây dựng, đẩy mạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty cổ phần Syena Việt Nam luôn chào đón các ứng viên tiềm năng, nhiệt huyết và muốn tìm cơ hội mới cho bản thân.


Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty cổ phần Syena Việt Nam hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty cổ phần Syena Việt Nam quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số nhà 33, ngõ 2, đường Bát Khối, phường Long Biên, quận Long Biên, thành phố Hà Nội, Việt Nam gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty cổ phần Syena Việt Nam trên Timviec24h.vn
CEO Công ty cổ phần Syena Việt Nam

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Giám Đốc Kinh Doanh

Công ty cổ phần Syena Việt Nam

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 13/10/2020

Thông tin công ty

Số nhà 33, ngõ 2, đường Bát Khối, phường Long Biên, quận Long Biên, thành phố Hà Nội, Việt Nam