CÔNG TY CỔ PHẦN SX-TM SÁNG VIỆT

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN SX-TM SÁNG VIỆT

Trụ sở chính359A, Ấp Long Bình, Xã Long Hiệp, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An

Nhân viên100-499 nhân viên

Tên công ty: Công ty TNHH SX-TM Sáng Việt

Quy mô công ty: Từ 100 - 499 nhân viên;

Địa chỉ công ty: 359A, Ấp Long Bình, Xã Long Hiệp, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An

CNHCM: 10-12, Đường số 9, Phường 13, Quận 6, Tp. HCM

Website: www.elink.com.vn

Giới thiệu về công ty:

- Elink là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị chiếu sáng tại Việt Nam.Tất cả sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn an toàn trong ngành điện. Hiện tại, các sản phẩm Elink đã có mặt hầu hết trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

- Đội ngũ nhân viên Elink luôn thể hiện văn hóa văn minh thương nghiệp cao nhất trong kinh doanh, nhiệt tình, có trách nhiệm cao, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu phục vụ của khách hàng.

- Với mục tiêu tạo ra sản phẩm có chất lượng tốt, hiệu suất cao, tiết kiệm điện nhằm thay thế hàng ngoại nhập, Elink cam kết tiếp tục cải tiến và nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ khách hàng, luôn đảm bảo an toàn về điện và thỏa mãn các yêu cầu kỹ thuật chiếu sáng ứng dụng trong xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN SX-TM SÁNG VIỆT hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN SX-TM SÁNG VIỆT quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 359A, Ấp Long Bình, Xã Long Hiệp, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN SX-TM SÁNG VIỆT trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN SX-TM SÁNG VIỆT

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh Các Tỉnh Phía Nam

CÔNG TY CỔ PHẦN SX-TM SÁNG VIỆT

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Thuận, Cà Mau, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Trà Vinh, Vĩnh Long Hạn nộp: 25/09/2020

Thông tin công ty

359A, Ấp Long Bình, Xã Long Hiệp, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An