Công ty Cổ phần Sumo Nhật Việt

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Cổ phần Sumo Nhật Việt

Trụ sở chínhSố 39, Ngõ 189, đường Hoàng Hoa Thám, Phường Ngọc Hà, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Nhân viên100-499 nhân viên

Công ty Cổ phần Sumo Nhật Việt được nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu thành lập vào năm 2016. Chúng tôi là doanh nghiệp chuyên về nghiên cứu, sản xuất và phân phối các sản phẩm sinh học phục vụ nông – lâm nghiệp, môi trường và sức khỏe con người. Sumo Nhật Việt sở hữu một đội ngũ các nhà khoa học trẻ cùng cán bộ kỹ sư chuyên nghiệp, nhiệt tình, đam mê với công việc đặc biệt là lĩnh vực nghiên cứu ứng dụng sinh học.

Hiện nay, công ty đang được phát triển bởi Tiến sĩ Khoa học Nguyễn Hoài Giang cùng Nhà Khoa học trẻ Phạm Thị Thủy – những nhà khoa học có nhiều năm nghiên cứu chuyên sâu về công nghệ sinh học ứng dụng trong đời sống và sản xuất.


Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Cổ phần Sumo Nhật Việt hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Cổ phần Sumo Nhật Việt quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 39, Ngõ 189, đường Hoàng Hoa Thám, Phường Ngọc Hà, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Cổ phần Sumo Nhật Việt trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Cổ phần Sumo Nhật Việt

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Kỹ Sư Nông Nghiệp

Công ty Cổ phần Sumo Nhật Việt

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 04/11/2020

Thông tin công ty

Số 39, Ngõ 189, đường Hoàng Hoa Thám, Phường Ngọc Hà, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam