Công ty Cổ phần Smart Life 5.0

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Cổ phần Smart Life 5.0

Trụ sở chínhTòa nhà 126 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy

Nhân viên100-499 nhân viên

Smart life 5.0 là một hệ sinh thái cộng đồng phát triển bền vững bao gồm hệ sinh thái doanh nghiệp,hệ sinh thái hàng hóa,hệ sinh thái người tiêu dùng kết hợp hài hóa giữa công nghệ,công cụ và văn hóa bản địa để tạo nên sự khác biệt và bền vững đem lại nhiều giá trị không chỉ trong kinh doanh mà còn là tính nhân văn cho xã hội và nền kinh tế đất nước.

Tất cả mọi người trong xã hội đều có cơ hội và đều nên hợp tác với Smart Life vì dự án của Smart Life được xây dựng với mục tiêu lấy viêc tạo ra lợi ích cho khách hàng và xã hội là vấn đề tiên quyết để phát triển vì vậy kể cả những người năm trong nhóm yếu thế của xã hội,không có gì và không biết gì vẫn có cơ hội tham gia cùng Smart Life

Mỗi đối tượng tham gia hợp tác với Smart Life đều đươc hưởng rât nhiều lợi ích vì bản chất giải pháp của Smart Life 5.0 chính là việc mà các cá nhân,các doanh nghiệp,các tổ chức đều đang cần làm,muốn làm nhưng lại không thể tự làm,không dùng tiền mua được và cũng không thể dùng tiền làm được vì cốt lõi của giải pháp này là phát triển dựa trên nền tảng văn hóa và cộng đồng.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Cổ phần Smart Life 5.0 hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Cổ phần Smart Life 5.0 quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tòa nhà 126 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Cổ phần Smart Life 5.0 trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Cổ phần Smart Life 5.0

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân viên Kinh doanh Phát triển Cổ đông (có lương cứng)

Công ty Cổ phần Smart Life 5.0

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Tòa nhà 126 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy