Công ty cổ phần Sinh Thành An

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty cổ phần Sinh Thành An

Trụ sở chính30 Đường G14, KDC Vĩnh Lộc, P. Bình Hưng Hòa B, Bình Tân

Nhân viên1-9 nhân viên

Tập đoàn Sitaco

Công ty SINH THÀNH AN hoạt động từ năm 2006 từ một cơ sở sản xuất. Trong một thời gian dài tìm hiểu thị trường, thiết kế ra nhiều mẫu mã, tìm những ưu điểm nhược điểm của các sản phẩm đồ chơi trẻ em, trang thiết bị giáo dục.

Đến năm 2008 SINH THÀNH AN được thành lập.  

Đến nay, với những nỗ lực phấn đấu và phát triển không ngừng, công ty SINH THÀNH AN tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu về sản xuất và nhập khẩu đồ chơi trẻ em, thiết bị trường học tại Việt Nam.

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp và công nhân tay nghề cao có bề dày nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án cung cấp mới thiết bị cơ sở vật chất đồng bộ, cũng như bổ xung hoàn thiện các hệ thống đồ dùng phục vụ việc dạy và học cho các cấp học tại nhiều tỉnh thành trong cả nước (đặc biệt đối với các đơn vị trường học đã và đang đạt chuẩn Quốc Gia).

Không chỉ cung cấp hàng hóa, để Quý khách hoàn toàn yên tâm và có được kết quả đầu tư cao nhất, chúng tôi còn mang đến các dịch vụ miễn phí từ việc khảo sát - tư vấn - thiết kế ban đầu và hỗ trợ Quý khách trong suốt quá trình sử dụng thiết bị (kể cả các sản phẩm không do công ty cung cấp).  

Công ty SINH THÀNH AN luôn là sự lựa chọn tin cậy của Quý khách, chúng tôi cam kết sẽ giúp cho những kế hoạch - dự án của Quý khách được thực hiện thành công với những hiệu quả tối ưu nhất. Nâng tổng diện tích mặt bằng công ty lên hơn 5.400 m2 (hoàn toàn thuộc sở hữu công ty) công ty chúng tôi đưa ra tiêu chỉ: "UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - HIỆU QUẢ - GIÁ CẠNH TRANH" 

Các sản phẩm chính được sản xuất tại công ty:  

+ Sản xuất đồ chơi cho các khu vui chơi giải trí, đặc biệt đồ chơi công viên nước, và cảm giác mạnh.

+ Sản xuất và nhập khẩu đồ chơi trường học và mầm non

+ Hỗ trợ tư vấn và thiết kế miễn phí 24/24

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty cổ phần Sinh Thành An hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty cổ phần Sinh Thành An quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 30 Đường G14, KDC Vĩnh Lộc, P. Bình Hưng Hòa B, Bình Tân gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty cổ phần Sinh Thành An trên Timviec24h.vn
CEO Công ty cổ phần Sinh Thành An

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Thiết Kế Đồ Họa 3D

Công ty cổ phần Sinh Thành An

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 01/10/2020

Nhân Viên Marketing Online

Công ty cổ phần Sinh Thành An

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 01/10/2020

Nhân Viên Sales

Công ty cổ phần Sinh Thành An

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 04/10/2020

Thông tin công ty

30 Đường G14, KDC Vĩnh Lộc, P. Bình Hưng Hòa B, Bình Tân