CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT TÔN MÀU POSHACO

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT TÔN MÀU POSHACO

Trụ sở chínhSN03 Lô TT04 - KĐT Mon City - Hàm Nghi - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Nhân viên100-499 nhân viên

Công ty cổ phần sản xuất tôn mạ màu POSHACO (POSHACO PRE-PAINTED GALVANISED IRON JSC) được thành lập năm 2009.

POSHACO JSC là đơn vị chuyên họat động trong lĩnh vực sản xuất tôn mạ màu và các sản phẩm bao che phục vụ cho ngành công nghiệp, kiến trúc và dân dụng.

Với hệ thống thiết bị dây truyền máy móc được nhập khẩu đồng bộ từ Hàn Quốc, cùng với đội ngũ cán bộ có trình độ cao và đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề. Công ty chúng tôi đã cho ra đời sản phẩm tôn mạ màu mang thương hiệu POSHACO.

Với tiêu chí mong muốn đáp ứng cho thị trường sản phẩm có chất lượng tốt luôn “Bền đẹp cùng năm tháng”. Công ty đã áp dụng chặt chẽ hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 – 2008 và hệ thống quản lý chất lượng sản xuất theo tiêu chuẩn JIS 3312 (Tiêu chuẩn công nghệ Nhật Bản) nhằm đảm bảo sản phẩm tôn màu POSHACO luôn có chất lượng tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng.

Phương châm của Công ty chúng tôi là: “Hợp tác cùng phát triển”, hướng tới khách hàng, thực hiện chính sách bán hàng linh họat, dịch vụ hoàn hảo, hậu mãi chu đáo để sản phẩm tôn màu mang thương hiệu POSHACO luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của các công trình.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT TÔN MÀU POSHACO hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT TÔN MÀU POSHACO quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ SN03 Lô TT04 - KĐT Mon City - Hàm Nghi - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT TÔN MÀU POSHACO trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT TÔN MÀU POSHACO

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân viên Xuất nhập khẩu

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT TÔN MÀU POSHACO

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Kế Toán Bán hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT TÔN MÀU POSHACO

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 08/11/2020

Chuyên Viên Nhân Sự ( C&B)

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT TÔN MÀU POSHACO

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 08/11/2020

Thông tin công ty

SN03 Lô TT04 - KĐT Mon City - Hàm Nghi - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội