CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT PTS

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT PTS

Trụ sở chính8th floor, ACCI building, 210 Le Trong Tan, Thanh Xuan Dist, Ha Noi

Nhân viên100-499 nhân viên

Chúng tôi, Công ty Cổ phần Sản xuất PTS là đơn vị đầu ngành chuyên sản xuất và xuất khẩu dây đai nhựa pet. Với nhà xưởng diện tích trên 5000m2, cùng dây chuyền sản xuất hoàn toàn tự động, công nghệ tiên tiến của Italia. Sản phẩm của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, được cung cấp trên toàn thị trường Việt Nam cũng như nhiều nước khác trên thế giới. Với năng lực và kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực dây nhựa PET, chúng tôi hoàn toàn chủ động và kiểm soát được chất lượng từ khâu nguyên liệu đầu vào cho đến sản phẩm đầu ra, đảm bảo đưa ra được các giải pháp công nghệ đóng gói hiệu quả nhất nhằm đáp ứng cao nhất các yêu cầu quý khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp các dụng cụ và phụ kiện hỗ trợ cho quá trình đóng gói, đóng đai bằng dây PET. www.ptsvina.vn
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT PTS hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT PTS quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 8th floor, ACCI building, 210 Le Trong Tan, Thanh Xuan Dist, Ha Noi gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT PTS trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT PTS

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Trưởng Phòng Kinh Doanh

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT PTS

Lương: 20-25 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

8th floor, ACCI building, 210 Le Trong Tan, Thanh Xuan Dist, Ha Noi