Công Ty Cổ Phần Sản Phẩm Sinh Thái - HCM

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty Cổ Phần Sản Phẩm Sinh Thái - HCM

Trụ sở chính157 Trần Trọng Cung, Tân Thuận Đông, Quận 7

Nhân viên>300 nhân sự

CÂU CHUYỆN CỦA COZY Trà là thức uống phổ biến và lâu đời bậc nhất trong đời sống của người Việt. Xuất phát từ những lá trà (chè) xanh được hái và nấu theo cách giản dị nhất, đến những công đoạn sấy, lên men, ướp theo những phương pháp kỹ thuật cao, người Việt tự hào mang đến những sản phẩm trà vươn tầm quốc tế. Với tất cả sự am hiểu và tình yêu trà, mỗi tách trà Cozy là sự kết hợp tinh tế, hài hoà giữa những nguyên liệu tươi ngon, độc đáo và sức sáng tạo không ngững giữa những người yêu trà. Tầm nhìn & Sứ mệnh NÂNG TẦM BẢN SẮC TRÀ VIỆT SỨ MỆNH: Cozy cam kết mang đến những sản phẩm trà chất lượng cao, đảm bảo với sức khoẻ người tiêu dùng, thân thiện với môi trường TẦM NHÌN: Cozy đặt mục tiêu trở thành tập đoàn hàng đầu về trà tại Việt Nam, góp phần nâng cao vị thế trà Việt trên thị trường Quốc tế.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty Cổ Phần Sản Phẩm Sinh Thái - HCM hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty Cổ Phần Sản Phẩm Sinh Thái - HCM quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 157 Trần Trọng Cung, Tân Thuận Đông, Quận 7 gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty Cổ Phần Sản Phẩm Sinh Thái - HCM trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty Cổ Phần Sản Phẩm Sinh Thái - HCM

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kho

Công Ty Cổ Phần Sản Phẩm Sinh Thái - HCM

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Kinh Doanh

Công Ty Cổ Phần Sản Phẩm Sinh Thái - HCM

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Host Livestream

Công Ty Cổ Phần Sản Phẩm Sinh Thái - HCM

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

157 Trần Trọng Cung, Tân Thuận Đông, Quận 7