CÔNG TY CỔ PHẦN ROOMPLUS GLOBAL

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN ROOMPLUS GLOBAL

Trụ sở chínhSố 22 Đường số 4 khu Him Lam - Phường Tân Hưng - Quận 7 - TP Hồ Chí Minh.

Nhân viênQuy mô nhân sự:Dưới 20 người nhân viên

Giới thiệu công ty - ROOM+ có 2 thương hiệu - ROOM+ Life: Nằm trong chuỗi giá trị sáng tạo ROOM+, thương hiệu ROOM+LIFE ra đời với sứ mệnh xây dựng và phát triển một cộng đồng ROOM+ hoạt động ở các lĩnh vực:
- Đầu tư, hợp tác đầu tư bất động sản
- Tư vấn đầu tư tài chính bất động sản
- Quản lý vận hành bất động sản một cách sáng tạo ROOM+LIFE cung cấp và quản lý một hệ thống bất động sản đa dạng bao gồm: căn hộ cao cấp cho thuê, không gian văn phòng tiện nghi, các tổ hợp đa năng sáng tạo, v.v... Mỗi khách hàng đến với ROOM+LIFE đều có cơ hội tham gia và đóng góp vào một cộng đồng cấp tiến thông qua các dự án bất động sản sáng tạo và thành công. Dù bạn là nhà đầu tư hay khách thuê thì một cộng đồng ROOM+ đem lại các hiệu quả đầu tư và chia sẻ các giá trị sống cũng luôn luôn chào đón bạn. - ROOM+ Design & Build: ROOM+ Design & Build (ROOM+D&B) là một thương hiệu sáng tạo thuộc công ty ROOM+. Kế thừa 10 năm kinh nghiệm quốc tế và địa phương của thương hiệu tiền thân là P+P Design & Construction, ROOM+D&B phát triển những giá trị sáng tạo và thành tựu mới trong các lĩnh vực:
- Thiết kế kiến trúc và đô thị
- Thiết kế nội thất và cảnh quan
- Tư vấn đầu tư xây dựng
- Thi công công trình Từ một căn nhà phố nhỏ cho đến một dự án phức hợp lớn, ROOM+D&B thấu hiểu các nhu cầu và cam kết trải nghiệm hài lòng của khách hàng thông qua các giải pháp sáng tạo về thẩm mỹ, tối ưu hoá chức năng và đạt hiệu quả kinh tế.
Với khách hàng, chúng tôi là một đối tác tốt. Với chúng tôi, mỗi công trình là một giá trị sáng tạo. Fanpage - ROOM+ Life: https://www.facebook.com/roomplus.life - ROOM+ Design & Build: https://www.facebook.com/roomplusdnb P+P Design & Construction cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế và xây dựng chính: - Thiết kế kiến trúc và đô thị; - Thiết kế nội thất và vật dụng; - Thiết kế cảnh quan sân vườn; - Thiết kế kỹ thuật xây dựng; - Thi công xây dựng và cải tạo Ngoài ra, công ty còn mở rộng - Tư vấn đánh giá và lựa chọn vị trí dự án; - Quản lý dự án xây dựng; - Tư vấn đầu tư xây dựng bất động sản; - Tư vấn quản lý bất động sản
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN ROOMPLUS GLOBAL hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN ROOMPLUS GLOBAL quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 22 Đường số 4 khu Him Lam - Phường Tân Hưng - Quận 7 - TP Hồ Chí Minh. gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN ROOMPLUS GLOBAL trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN ROOMPLUS GLOBAL

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Kiến Trúc Sư Thiết Kế

CÔNG TY CỔ PHẦN ROOMPLUS GLOBAL

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Giám Sát Xây Dựng Lương Từ 10 Đến 15 Triệu

CÔNG TY CỔ PHẦN ROOMPLUS GLOBAL

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Giám Sát Xây Dựng

CÔNG TY CỔ PHẦN ROOMPLUS GLOBAL

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Số 22 Đường số 4 khu Him Lam - Phường Tân Hưng - Quận 7 - TP Hồ Chí Minh.