CÔNG TY CỔ PHẦN ROHLER & PAINT VIỆT NAM

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN ROHLER & PAINT VIỆT NAM

Trụ sở chínhP.210, Đơn nguyên B, tòa nhà B15 Đại Kim, Q.Hoàng Mai

Nhân viên20 - 150 nhân viên

Công ty CP Rohler & Paint Việt Nam (tiền thân là Công ty CP Sơn Nam Phong) là doanh nghiệp có hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất và kinh doanh sản phẩm sơn trang trí trên thị trường Việt Nam. Thương hiệu sơn SKY Legend cùng hệ thống máy pha màu tự động SKY Colorkit đã và đang thực hiện sứ mệnh làm đẹp cho hàng vạn ngôi nhà Việt Nam. Đến nay, R&P Việt Nam đang thực hiện những cam kết đầu tư phát triển thị trường mạnh mẽ nhất từ trước đến nay, mà trọng tâm được đặt vào việc nâng tầm hệ thống sản xuất, phân phối sản phẩm. Với nền tảng hỗ trợ vững chắc từ sự ủng hộ của người tiêu dùng và niềm tin các các đối tác phân phối, kết hợp với kinh nghiệm và công nghệ mới, các sản phẩm sơn trang trí của Công ty CP Rohler & Paint Việt Nam luôn được giới chuyên môn và các nhà thầu thợ đánh giá cao. R&P Việt Nam có trụ sở tại Hà Nội, các chi nhánh tại các tỉnh, thành phố cùng hàng trăm Nhà phân phối trải rộng khắp cả nước.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN ROHLER & PAINT VIỆT NAM hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN ROHLER & PAINT VIỆT NAM quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ P.210, Đơn nguyên B, tòa nhà B15 Đại Kim, Q.Hoàng Mai gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN ROHLER & PAINT VIỆT NAM trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN ROHLER & PAINT VIỆT NAM

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kế Toán Công Nợ

CÔNG TY CỔ PHẦN ROHLER & PAINT VIỆT NAM

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

P.210, Đơn nguyên B, tòa nhà B15 Đại Kim, Q.Hoàng Mai