Công Ty Cổ Phần Robotics Việt Nam

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty Cổ Phần Robotics Việt Nam

Trụ sở chính37 Nguyễn Văn Huyên, Quan Hoa, Cầu Giấy

Nhân viên20 - 150 nhân viên

Vietnam Robotics – Kết Nối Tương Lai Với mong muốn mang đến cho những gia đình Việt một cuộc sống tiện nghi, thông minh và thoải mái hơn, Vietnam Robotics đem đến giải pháp là những sản phẩm gia dụng thông minh phục vụ công việc vệ sinh nhà cửa : robot hút bụi, robot lau kính…Các sản phẩm cam kết phân phối chính hãng của các thương hiệu : Neato, Ecovacs Vietnam Robotics Ở Vietnam Robotics chúng tôi tin rằng những sản phẩm gia dụng thông minh sẽ giúp đỡ những người Việt Nam có cuộc sống tốt đẹp hơn, giảm bớt thời gian dành cho việc dọn dẹp và vệ sinh nhà cửa, dành nhiều thời gian hơn để hưởng thụ cuộc sống “Sống tiện nghi hơn – hưởng thụ nhiều hơn”. Vietnam Robotics chuyên phân phối các dòng sản phẩm robot vệ sinh thông minh từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới : Neato, Ecovacs… ngoài các sản phẩm hỗ trợ dọn dẹp gia đình, chúng tôi cũng cung cấp các dòng sản phẩm chuyên phục vụ công tác vệ sinh tại các doanh nghiệp, văn phòng, nhà xưởng, lau kính tòa nhà… Sứ Mệnh – Tầm Nhìn Vietnam Robotics ra đời với sứ mệnh vì một cuộc sống tiện nghi, hiện đại và tốt đẹp hơn cho người Việt. Tầm nhìn – Vietnam Robotics trở thành công ty dẫn đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các sản phẩm thông minh ứng dụng vào cuộc sống như : robot hút bụi, robot lau kính, hàng gia dụng thông minh và các sản phẩm công nghệ khác Phát triển thị trường Để hoàn thành sứ mệnh của mình, Vietnam Robotics hướng đến mở rộng hệ thống đại lý trên toàn quốc, với mong muốn mang đến sản phẩm tốt nhất, nhanh nhất và thuận tiện nhất tới tay người tiêu dùng. Với chính sách đại lý cởi mở, tư duy cùng thắng, Vietnam Robotics mang đến cơ hội hợp tác cùng thành công cho tất cả mọi cá nhân và doanh nghiệp có cùng tầm nhìn vì một cuộc sống tốt đẹp cho người Việt. Sản phẩm Neato Robotics Robot hút bụi NEATO Robot hút bụi thông minh được đánh giá cao tại triển lãm IFA, CES và luôn nằm trong Top 3 Robot hút bụi tốt nhất. Ecovacs Deebot Robot hút bụi DEEBOT Ecovacs Deebot là giải pháp phù hợp để bạn trải nghiệm robot hút bụi thông minh, Deebot giải phóng bạn khỏi công việc dọn dẹp và dành thời gian để hưởng thụ cuộc sống. Ecovacs Winbot Robot lau kính WINBOT WINBOT là giải pháp làm sạch cửa sổ hoàn hảo, đảm bảo an toàn và chủ động hoàn toàn trong việc vệ sinh cửa kính căn nhà của bạn. Ecovacs ATMOBOT Máy lọc không khí ATMOBOT Với ATMOBOT bạn luôn được hưởng thụ chất lượng không khí trong lành nhất, mọi lúc mọi nơi.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty Cổ Phần Robotics Việt Nam hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty Cổ Phần Robotics Việt Nam quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 37 Nguyễn Văn Huyên, Quan Hoa, Cầu Giấy gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty Cổ Phần Robotics Việt Nam trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty Cổ Phần Robotics Việt Nam

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh - Hồ Chí Minh

Công Ty Cổ Phần Robotics Việt Nam

Lương: 20-25 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Giám Đốc Kinh Doanh Tại Hà Nội / Hồ Chí Minh (Thu Nhập Trên 30 Triệu)

Công Ty Cổ Phần Robotics Việt Nam

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Giám Đốc Kinh Doanh Hà Nội / Hồ Chí Minh (Thu Nhập Trên 30 Triệu)

Công Ty Cổ Phần Robotics Việt Nam

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

37 Nguyễn Văn Huyên, Quan Hoa, Cầu Giấy