Công ty Cổ phần Quốc tế Telehouse Việt nam

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Cổ phần Quốc tế Telehouse Việt nam

Trụ sở chínhTòa nhà FPT Cầu Giấy - 17 Phố Duy Tân - Phường Dịch Vọng Hậu - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Nhân viên10-24 nhân viên

TELEHOUSE VIỆT NAM là liên doanh giữa Hệ thống thông tin FPT (FPT IS), nhà cung cấp giải pháp ICT hàng đầu trên thế giới - tập đoàn KDDI và công ty (Mitsui Bussan Vietnam)

TELEHOUSE VIỆT NAM cung cấp các dịch vụ, hạ tầng và các hoạt động trung tâm dữ liệu tầm cỡ thế giới dưới thương hiệu "TELEHOUSE". Các dịch vụ được cung cấp bao gồm cho thuê chỗ đặt máy chủ (colocation), dịch vụ quản trị , và các dịch vụ khác được thiết kế theo nhu cầu đặc biệt, giúp khách hàng có thể đảm bảo vận hành hoạt động kinh doanh và làm giảm các chi phí IT.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Cổ phần Quốc tế Telehouse Việt nam hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Cổ phần Quốc tế Telehouse Việt nam quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tòa nhà FPT Cầu Giấy - 17 Phố Duy Tân - Phường Dịch Vọng Hậu - Quận Cầu Giấy - Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Cổ phần Quốc tế Telehouse Việt nam trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Cổ phần Quốc tế Telehouse Việt nam

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Chuyên gia Tư vấn Dịch vụ

Công ty Cổ phần Quốc tế Telehouse Việt nam

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Tòa nhà FPT Cầu Giấy - 17 Phố Duy Tân - Phường Dịch Vọng Hậu - Quận Cầu Giấy - Hà Nội