Công ty cổ phần Quốc tế Nam Thành

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty cổ phần Quốc tế Nam Thành

Trụ sở chínhSố 65 Đặng Xuân Bảng, Hoàng Mai, Hà Nội

Nhân viên25-99 nhân viên

Công ty quốc tế Nam Thành là nhà nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm hóa mỹ phẩm cao cấp từ Hàn quốc của tập đoàn AEKYUNG – Hàn Quốc và một số các nước trên thế giới.

Công ty Quốc tế Nam Thành được thành lập năm 2008, với tên giao dịch quốc tế là Nam Thanh JSC. Nam Thành là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền của nhiều nhãn hàng uy tín, nổi tiếng đến từ Hàn Quốc và một số quốc gia khác trên thế giới trong lĩnh vực hàng tiêu dùng.

Công ty Quốc tế Nam Thành phân phối các mặt hàng hoá mỹ phẩm và các sản phẩm dành cho trẻ em. Các dòng hàng chính hiện nay được phân phối bao gồm:

- Chăm sóc tóc: Dầu gội – Dầu xả KeraSys, Liante, KeraSys Homme (for men), và dòng sản phẩm chuyên biệt dành cho salon thương hiệu Haken

- Chăm sóc thân thể: Sữa tắm Showermate, xà bông tắm Kerasys & Showermate, sữa rửa mặt Point và các sản phẩm dưỡng da A-solusion, B&F

- Chăm sóc răng miệng: kem đánh răng và bàn chải đánh răng 2080 (cho người lớn và cho trẻ em .

Các dòng sản phẩm hiện đang lưu hành đều đạt các chứng chỉ quốc tế về chất lượng ISO, được cấp giấy phép Công bố chất lượng của Bộ Y tế, ...và đặc biệt chứng nhận LOHAS (lifestyles of Health Sustainability), một trong những chứng nhận hàng đầu thế giới về sản phẩm mang tính an toàn, bền vững hiện nay.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty cổ phần Quốc tế Nam Thành hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty cổ phần Quốc tế Nam Thành quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 65 Đặng Xuân Bảng, Hoàng Mai, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty cổ phần Quốc tế Nam Thành trên Timviec24h.vn
CEO Công ty cổ phần Quốc tế Nam Thành

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Sale Online

Công ty cổ phần Quốc tế Nam Thành

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 09/10/2020

Chuyên viên Trade Marketing

Công ty cổ phần Quốc tế Nam Thành

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 03/10/2020

Thông tin công ty

Số 65 Đặng Xuân Bảng, Hoàng Mai, Hà Nội