Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Đầu Tư Và Thương Mại H3T

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Đầu Tư Và Thương Mại H3T

Trụ sở chínhSố 949, đường Dương Tự Minh, Thành Phố Thái Nguyên

Nhân viên10-25 nhân viên

1. Mô tả công việc: – Đơn vị tuyển dụng: Công ty TNHH Công nghệ thông tin H3T – Nơi làm việc: Thái Nguyên – Ngành nghề tuyền dụng: Công nghệ thông tin; Điện tử viễn thông 2. Điều kiện: – Giới tính: Nam. - Ngoại hình ưa nhìn – Độ tuổi: 20 – 35 – Trình độ: Từ trung cấp trở lên – Số lượng cần tuyển: 02 nhân viên Kỹ thuật và 01 nhân viên Phòng dự án. – Kinh nghiệm: + Đối với nhân viên kỹ thuật: Có hiểu biết sâu về lĩnh vực sửa chữa, lắp ráp máy tính, máy in, máy photo, mạng, camera... + Đối với nhân viên làm dự án: Biết soạn thảo văn bản thuần thục 4. Yêu cầu chung: - Thời gian làm việc: Toàn thời gian (Từ thứ 2 đến thứ 7) - Có lý lịch rõ ràng. Có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh xã hội. Không có tiền án tiền sự hoặc đang trong quá trình thụ lý điều tra. - Trung thực, nhiệt tình, chịu khó, năng động, tâm huyết với nghề và làm việc gắn bó, lâu dài với công ty. - Có phương tiện đi lại, liên lạc riêng để phục vụ cho công việc + Ưu tiên: - Người đã có kinh nghiệm từ 01 năm trở lên (Như đã nêu tại mục 2 của thông báo này) 5. Quyền lợi – Chế độ đãi ngộ: - Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Pháp luật hiện hành. - Mức lương thỏa thuận sau khi thử việc - Có hỗ trợ công tác phí xăng xe, điện thoại - Được xét nâng bậc, tăng lương theo hiệu quả hoàn thành công việc được giao, theo thâm niên công tác tại công ty và theo Quy định của Pháp luật hiện hành. - Được tham gia vào các hoạt động giao lưu VHXH-TDTT do công ty tổ chức. - Được nghỉ Chủ nhật và các ngày lễ, tết trong năm. 6. Hình thức tuyển: – Phỏng vấn và test trực tiếp kỹ năng, kinh nghiệm của bản thân qua thời gian thử việc. 7. Hồ sơ xin việc gồm: + Đơn xin việc + Bản sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương và có đóng dấu giáp lai nơi dán ảnh). + Bản sao hộ khẩu thường trú có công chứng, một bản photo giấy chứng ninh nhân dân (có công chứng). + Giấy xác nhận nhân sự. + Bản sao văn bằng, chứng chỉ (có công chứng) + Có phiếu khám sức khoẻ + Ảnh 3x4 (02 ảnh)
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Đầu Tư Và Thương Mại H3T hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Đầu Tư Và Thương Mại H3T quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 949, đường Dương Tự Minh, Thành Phố Thái Nguyên gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Đầu Tư Và Thương Mại H3T trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Đầu Tư Và Thương Mại H3T

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Quản Lý Dự Án

Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Đầu Tư Và Thương Mại H3T

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Thái Nguyên Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Số 949, đường Dương Tự Minh, Thành Phố Thái Nguyên