Công ty cổ phần quản lý G7 Taxi

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty cổ phần quản lý G7 Taxi

Trụ sở chínhSố 9, Ngõ 11 Phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Nhân viên5000+ nhân viên

Chính thức ra mắt từ 10/2018, G7 Taxi là thương hiệu taxi chính thống lớn nhất tại thủ đô Hà Nội với gần 3,000 phương tiện phủ rộng trên toàn bộ 12 Quận nội thành.

Là đơn vị chuyên quản lý và tập trung phát triển thương hiệu, G7 Taxi hợp tác với các thương hiệu taxi tại 63 tỉnh thành để tạo lên một thương hiệu taxi lớn nhất Việt Nam với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, hoàn hảo.

Với lợi thế về công nghệ, tài chính, phương pháp tổ chức quản lý, G7 Taxi sẽ là mảnh ghép phù hợp nhất để thay đổi bộ mặt của thị trường dịch vụ vận tải taxi – một thị trường còn rất nhiều tiềm năng phát triển.

Khách hàng của G7 Taxi có thêm nhiều lựa chọn để đặt xe như qua tổng đài 024.32.32.32.32, ứng dụng đặt xe G7 Taxi trên Android, IOS, đặt qua Website http://g7taxi.vn ,… G7 Taxi là một trong những đơn vị vận tải có mức giá cước thấp nhất trên thị trường, phù hợp là sự lựa chọn của mọi khách hàng.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty cổ phần quản lý G7 Taxi hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty cổ phần quản lý G7 Taxi quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 9, Ngõ 11 Phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty cổ phần quản lý G7 Taxi trên Timviec24h.vn
CEO Công ty cổ phần quản lý G7 Taxi

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kế Toán Tổng Hợp

Công ty cổ phần quản lý G7 Taxi

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Số 9, Ngõ 11 Phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội