Công ty Cổ phần Quản lý Đầu tư DTH

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Cổ phần Quản lý Đầu tư DTH

Trụ sở chínhTầng 7, tòa nhà HD Building, số 57, Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nhân viên10-24 nhân viên

Công ty Cổ phần Quản lý Đầu tư DTH là doanh nghiệp tư nhân với ngành nghề chính là tư vấn quản lý doanh nghiệp. Các dịch vụ của Công ty tập trung nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp trong quá trình quản lý và vận hành. Khách hàng chính của Công ty là các Công ty đại chúng đã niêm yết hoặc đăng ký giao dịch trên sàn giao dịch chứng khoán Việt Nam. Hoạt động chính của công ty là tư vấn quản trị (hỗ trợ Tổ chức Đại hội đồng cổ đông, hỗ trợ công bố thông tin, quản lý website,...), tư vấn tài chính (tái cấu trúc công ty, huy động vốn, xây dựng hồ sơ cho các dự án Start-up), tư vấn niêm yết, tư vấn phát hành, đầu tư chứng khoán,....

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Cổ phần Quản lý Đầu tư DTH hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Cổ phần Quản lý Đầu tư DTH quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 7, tòa nhà HD Building, số 57, Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Cổ phần Quản lý Đầu tư DTH trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Cổ phần Quản lý Đầu tư DTH

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Thực Tập Sinh Tư Vấn Tài Chính

Công ty Cổ phần Quản lý Đầu tư DTH

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Tầng 7, tòa nhà HD Building, số 57, Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội