CÔNG TY CỔ PHẦN PTS HEALTH SCIENCE

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN PTS HEALTH SCIENCE

Trụ sở chínhĐƯờng số 10, KCN Phú Mỹ I, Phường Phú Mỹ, Thị xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Nhân viên25-99 nhân viên

Công ty PTS Health Science là công ty con của tập đoàn PTS Group có trụ sở tại Singapore (thành lập năm 1950) chuyên sản xuất và thương mại các sản phẩm của tập đoàn tại thị trường Việt Nam và Đông Nam Á.

PTS Health Science chú trọng vào các sản phẩm chăm sóc sức khỏe con người và bảo vệ môi trường, bảo vệ hệ sinh thái. Tự gánh lên vai mình sứ mệnh phải góp phần xây dựng được một môi trường sống xanh, sạch, đẹp cho thế hệ hiện nay và con cháu mai sau; PTS Health Science trăn trở làm sao để tạo ra được những sản phẩm mộc mạc, thân thiện với môi trường mà vẫn bắt kịp được xu hướng phát triển hiện đại từ những công nghệ tiên tiến nhất được chuyển giao từ các nước phát triển.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN PTS HEALTH SCIENCE hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN PTS HEALTH SCIENCE quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ ĐƯờng số 10, KCN Phú Mỹ I, Phường Phú Mỹ, Thị xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN PTS HEALTH SCIENCE trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN PTS HEALTH SCIENCE

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kỹ Thuật Sản Xuất

CÔNG TY CỔ PHẦN PTS HEALTH SCIENCE

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Bà Rịa - Vũng Tàu Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

ĐƯờng số 10, KCN Phú Mỹ I, Phường Phú Mỹ, Thị xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu