Công ty Cổ phần PropertyGuru Việt Nam

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Cổ phần PropertyGuru Việt Nam

Trụ sở chính51 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé

Nhân viên500-1000 người

Công ty Cổ phần PropertyGuru Việt Nam
100% vốn nước ngoài
Tầng 31, Keangnam Hanoi Landmark, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hà Nội
500 - 999 người
https://www.propertygurugroup.com/
Công ty Cổ phần PropertyGuru Việt Nam là công ty hoạt động chuyên về lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông internet. Hơn 14 năm xây dựng và phát triển, Công ty đã khẳng định vững chắc chỗ đứng của mình và được biết đến là một trong số ít các công ty truyền thông trẻ tuổi có tốc độ phát triển nhanh chóng, năng động và sáng tạo nhất hiện nay. PropertyGuru Việt Nam hiện đang sở hữu website Batdongsan.com.vn- trang web được tổ chức đánh giá website danh tiếng là Comscore và SimilarWeb đánh giá là kênh thông tin về bất động sản có lượng truy cập lớn nhất Đông Nam Á, vượt trội so với các website cùng lĩnh vực hàng đầu ở các quốc gia trong khu vực như Singapore, Malaysia, Indonesia… Batdongsan.com.vn hiện có trên 4 triệu người dùng, 70 triệu lượt xem trang và khoảng 1 triệu tin đăng BĐS mỗi tháng. Cùng với đó, mọi diễn biến mới nhất về thị trường bất động sản được phản ánh kịp thời, chính xác và đầy đủ nhất. Với lượng truy cập dẫn đầu, là chuyên trang bất động sản có số lượng tin đăng và nội dung phong phú nhất Việt Nam, Batdongsan.com.vn đã mang đến cho khách hàng những lợi thế cạnh tranh cao nhất, không những đẩy mạnh doanh số bán hàng mà còn thúc đẩy phát triển thương hiệu. Trong nhiều năm qua, Batdongsan.com.vn đã trở thành đối tác tin cậy và thường xuyên của nhiều chủ đầu tư, sàn giao dịch, nhà môi giới cá nhân và tổ chức. Đến nay, bên cạnh trụ sở chính tại Hà Nội, Batdongsan.com.vn đã xây dựng thêm 9 chi nhánh tại các tỉnh / thành phố trên khắp cả nước là Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, TP.HCM, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu , Cần Thơ, Đồng Nai để phục vụ được khách hàng một cách tốt nhất. Ngày // Batdongsancomvn chính thức gia nhập tập đoàn công nghệ Bất động sản lớn nhất Châu Á Property Guru Việc hợp nhất vào Tập đoàn PropertyGuru cho phép Batdongsancomvn mở ra các cơ hội lớn hơn ở tầm khu vực cho người tìm kiếm, nhà đầu tư, sàn giao dịch và các chủ đầu tư BĐS Việt Nam Tập đoàn đang sở hữu các kênh BĐS hàng đầu gồm PropertyGuru tại Singapore và Malaysia, DDpropertycom tại Thái Lan, Rumahcom tại Indonesia Tập đoàn PropertyGuru hiện đang chiếm tới % thị phần tại Đông Nam Á trong mảng BĐS trực tuyến Tập đoàn này cũng sở hữu thương hiệu giải thưởng BĐS uy tín nhất châu Á là Asia Property Awards tại thị trường rộng khắp châu Á, trong đó có Việt Nam Các dịch vụ chính: - Đăng thông tin quảng cáo nhà đất - Đăng banner quảng cáo - Đăng bài PR quảng bá sản phẩm, dịch vụ - Danh bạ doanh nghiệp - Danh bạ các nhà môi giới nhà đất số

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Cổ phần PropertyGuru Việt Nam hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Cổ phần PropertyGuru Việt Nam quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 51 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Cổ phần PropertyGuru Việt Nam trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Cổ phần PropertyGuru Việt Nam

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân viên tư vấn bán hàng qua điện thoại

Công ty Cổ phần PropertyGuru Việt Nam

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bà Rịa - Vũng Tàu, Khánh Hòa Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

51 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé