Công ty Cổ phần Property X_Hưng Thịnh Corp

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Cổ phần Property X_Hưng Thịnh Corp

Trụ sở chính53 Trần Quốc Thảo, Phường 07, Quận 3, HCM

Nhân viên200-500 người

PropertyX tự hào là đơn vị thành viên của Tập đoàn Hưng Thịnh - Tập đoàn đầu tư kinh doanh và phát triển bất động sản lớn mạnh hàng đầu trên thị trường hiện nay. Là doanh nghiệp hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực tiếp thị và phân phối bất động sản, PropertyX sở hữu đội ngũ 1.200 nhân sự cùng hệ thống 09 sàn giao dịch quy mô tại TP.HCM và khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Tiếp nối sứ mệnh cùng tầm nhìn chiến lược của Tập đoàn Hưng Thịnh, PropertyX tiếp tục mang đến những sản phẩm chất lượng dành cho mọi nhà, tạo dựng một cộng đồng phát triển bền vững. PropertyX tự hào là đơn vị thành viên của Tập đoàn Hưng Thịnh - Tập đoàn đầu tư kinh doanh và phát triển bất động sản lớn mạnh hàng đầu trên thị trường hiện nay. Là doanh nghiệp hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực tiếp thị và phân phối bất động sản, PropertyX sở hữu đội ngũ 1.200 nhân sự cùng hệ thống 09 sàn giao dịch quy mô tại TP.HCM và khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Tiếp nối sứ mệnh cùng tầm nhìn chiến lược của Tập đoàn Hưng Thịnh, PropertyX tiếp tục mang đến những sản phẩm chất lượng dành cho mọi nhà, tạo dựng một cộng đồng phát triển bền vững.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Cổ phần Property X_Hưng Thịnh Corp hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Cổ phần Property X_Hưng Thịnh Corp quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 53 Trần Quốc Thảo, Phường 07, Quận 3, HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Cổ phần Property X_Hưng Thịnh Corp trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Cổ phần Property X_Hưng Thịnh Corp

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

NV Kinh Doanh Lương Cứng 10 Triệu Thêm Hoa Hồng

Công ty Cổ phần Property X_Hưng Thịnh Corp

Lương: 20-25 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Kinh Doanh Đi Làm Ngay

Công ty Cổ phần Property X_Hưng Thịnh Corp

Lương: 20-25 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Kinh Doanh (Phú Nhuận)

Công ty Cổ phần Property X_Hưng Thịnh Corp

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Kinh Doanh (Đi Làm Ngay Hoặc Qua Tết Đi Làm)

Công ty Cổ phần Property X_Hưng Thịnh Corp

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

53 Trần Quốc Thảo, Phường 07, Quận 3, HCM