CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN THIÊN TÍN LAND

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN THIÊN TÍN LAND

Trụ sở chính466 Nguyễn Duy Trinh, p. Bình Trưng Đông, Quận 2

Nhân viên25-99 nhân viên

“Sự thay đổi sẽ đem đến những điều tốt đẹp hơn”, với nỗ lực không ngừng nghỉ của mình luôn mong muốn đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt hơn mỗi ngày và quan trọng hơn cả đó chính là khát khao đem đến cho Việt Nam một môi trường sống tốt hơn bằng việc thay đổi nhận thức của người dân Việt trong việc lựa chọn phương tiện di chuyển hằng ngày. Với sản phẩm xe điện thông minh, DAILYXEDIEN.VN nói không với khói bụi, nói không với ô nhiễm và tiếng ồn.

DAILYXEDIEN.VN mong muốn những sản phẩm mang thương hiệu Xe dap dien mà chúng tôi cung cấp sẽ có thể đóng góp cho xã hội, giúp cho Việt Nam trở thành một trong những quốc gia tích cực nhất trong việc bảo vệ môi trường, và từ đó có thể giúp người dân Việt Nam có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Chúng tôi nuôi hy vọng và mong chờ sản phẩm của mình sẽ trải một màu xanh đẹp đẽ trên mọi cung đường của đất nước cũng như có thể gieo trồng được mầm xanh vào suy nghĩ, tư tưởng của tất cả người dân Việt.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN THIÊN TÍN LAND hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN THIÊN TÍN LAND quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 466 Nguyễn Duy Trinh, p. Bình Trưng Đông, Quận 2 gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN THIÊN TÍN LAND trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN THIÊN TÍN LAND

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kỹ Thuật - Mảng Lắp Ráp Xe Điện

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN THIÊN TÍN LAND

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 19/10/2020

Nhân Viên Kinh Doanh Mảng Xe Điện

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN THIÊN TÍN LAND

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 19/10/2020

Thông tin công ty

466 Nguyễn Duy Trinh, p. Bình Trưng Đông, Quận 2