Công ty cổ phần phát triển sơn quốc tế Luxsen

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty cổ phần phát triển sơn quốc tế Luxsen

Trụ sở chínhMặt đường 42, P. Liêm Chính, Phủ Lý, Hà Nam

Nhân viên50-100 nhân viên

Công ty cổ phần phát triển sơn quốc tế Luxsen được biết đến như một nhà cung cấp sơn , bột bả , chất chống thấm với hàng đầu Việt Nam . Đồng thời, Ban lãng đạo Công ty định đã định hướng xây dựng một thương hiệu sơn của người Việt với chính sách "chất lượng vượt trội, giá cả phải chăng, hướng tới sự hài lòng cao nhất của khách hàng". Từ một nhà máy sản xuất nhỏ lúc ban đầu tại khu công nghiệp Đồng Văn, trải qua thời gian nỗ lực của toàn thể Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên đã xây dựng uy tín và phát triển chất lượng sản phẩm, đồng thời cùng với sự ủng hộ, hợp tác của hệ thống Khách hàng cũng như đối tác cung cấp về công nghệ và vật tư các yếu tố đầu vào khác trong và ngoài nước Công ty đã xây dựng và đưa vào hoạt động thêm một nhà máy sản xuất nằm tại khu Công Ngiệp và tiểu thủ Công Nghiệp tại Trung Lương – Bình Lục – Hà Nam . cùng với xu thế phát triển chung của khối cộng đồng các doanh nghiệp Việt Nam nói chung, các doanh nghiệp hoạt động về lĩnh vực xây dựng nói riêng, Ban lãnh đạo Công ty đã đưa ra một định hướng táo bạo, có ý nghĩa bước ngoặt: Xây dựng nhà máy với qui mô lớn, đầu tư máy móc, dây truyền thiết bị hiện đại, hình thành và ổn định đội ngũ cán bộ, công nhân viên với năng lực chuyên môn vững chắc, giàu kinh nghiệm, có tâm huyết và gắn bó lâu dài với công ty sẽ là điều kiện tốt nhất để xây dựng và phát triển công ty ngày càng lớn mạnh . Đến nay, Công ty cổ phần phát triển sơn quốc tế Luxsen đã có một văn phòng giao dịch, và hàng trăm chi nhánh phân phối sản phẩm trên toàn quốc cùng với đội ngũ cán bộ, công nhân viên, Công ty đã và đang trên đà phát triển để ngày càng khẳn g định vị trí trong thị trường vật liệu xây dựng cạnh tranh đầy sôi động hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu phát triển trong bối cảnh Việt Nam đã gia nhập WTO và xu thế toàn cầu hóa có tác động đến mọi đối tượng kinh doanh trên thị trường, ban lãnh đạo Công ty đã quyết đưa ra chiến lược phát triển sản phẩm với mục đích tối thượng " KHẲNG ĐỊNH CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI". Bên cạnh đó, Công ty đã xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008; đồng thời Ban lãnh đạo Công ty cũng đưa ra định hướng xây dựng hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 14001:2004 trong thời gian tới.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty cổ phần phát triển sơn quốc tế Luxsen hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty cổ phần phát triển sơn quốc tế Luxsen quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Mặt đường 42, P. Liêm Chính, Phủ Lý, Hà Nam gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty cổ phần phát triển sơn quốc tế Luxsen trên Timviec24h.vn
CEO Công ty cổ phần phát triển sơn quốc tế Luxsen

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh Sơn Lương 20-30 Triệu

Công ty cổ phần phát triển sơn quốc tế Luxsen

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Bắc Giang, Hải Dương, Hải Phòng, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Mặt đường 42, P. Liêm Chính, Phủ Lý, Hà Nam