Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục IECC

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục IECC

Trụ sở chínhVPGD: LK1 - TT1, Số 96 - 96B Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Nhân viên25-99 nhân viên

Giới thiệu về công ty:

Với tiêu chí “Giáo dục với sự khác biệt” hiện nay Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục IECC đã triển khai 4 chương trình giáo dục: Bộ môn bàn tính và Số học trí tuệ UCMAS, Tiếng Anh Olympia, Lắp ráp và lập trình Robot và Sinh trắc học dấu vân tay để khai phá tiềm năng của trẻ. Đặc biệt với chương trình Bàn tính và Số học trí tuệ UCMAS công ty chúng tôi là đại lý độc quyền tại Việt Nam của tập đoàn UCMAS Malaysia.

Công ty cổ phần Phát triển Giáo dục IECC đã có 10 năm hoạt động thành công trong lĩnh vực giáo dục.

Với mạng lưới 14 trung tâm đào tạo trực thuộc tại Hà Nội, hơn 90 đại lý nhượng quyền thương hiệu trên 20 tỉnh thành toàn quốc, Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục IECC đã trở thành sự lựa chọn uy tín của quý vị phụ huynh, học sinh toàn quốc cùng phương châm “Giáo dục với sự khác biệt”. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho học sinh và phụ huynh một dịch vụ “Uy tín, chất lượng, hoàn hảo”.

Để đáp ứng nhu cầu phát triển hệ thống và thực hiện được sứ mệnh đem đến những cơ hội, phương pháp học tập để trẻ em có thể khám phá, phát huy các khả năng, trí tuệ của mình từ rất sớm Công ty chào đón các cán bộ nhân viên giỏi, tâm huyết và mong muốn một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo

Website công ty: iecc.vn 


Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục IECC hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục IECC quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ VPGD: LK1 - TT1, Số 96 - 96B Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục IECC trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục IECC

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Giáo Viên Giảng Dạy Ucmas (Phương Mai)

Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục IECC

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 31/10/2020

Thông tin công ty

VPGD: LK1 - TT1, Số 96 - 96B Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội