CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN PHỐI CÔNG NGHỆ CHÂU SA

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN PHỐI CÔNG NGHỆ CHÂU SA

Trụ sở chínhSố 3 / 6 Trường Chinh, Khu Phố 4, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

Nhân viênQuy mô nhân sự:20 - 150 người nhân viên

Sản phẩm và dịch vụ: - Sản phẩm phân phối: là trang thiết bị công nghệ ngành Viển thông - CNTT và An ninh tích hợp. - Phân phối các sản phẩm Hạ tầng cáp có cấu trúc (đồng, quang) và các thiết bị đầu cuối liên quan. - Phân phối sản phẩm thuộc Giải pháp an ninh tích hợp và các thiết bị liên quan. - Phân phối sản phẩm thuộc Giải pháp CNTT và các thiết bị liên quan. - Phát triển các sản phẩm mang thương hiệu riêng với mục tiêu thay thế và bổ sung vào chuỗi sản phẩm trong các mảng phân phối nêu ở trên.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN PHỐI CÔNG NGHỆ CHÂU SA hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0345820482) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN PHỐI CÔNG NGHỆ CHÂU SA quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 3 / 6 Trường Chinh, Khu Phố 4, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN PHỐI CÔNG NGHỆ CHÂU SA trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN PHỐI CÔNG NGHỆ CHÂU SA

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Trưởng Phòng Kinh Doanh - Dự Án

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN PHỐI CÔNG NGHỆ CHÂU SA

Lương: 20-25 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn