Công ty Cổ phần Phần mềm GEN

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Cổ phần Phần mềm GEN

Trụ sở chínhTầng 5 số 298 Cầu Giấy, Hà Nội

Nhân viên25-99 nhân viên

Công ty Cổ phần Công nghệ GEN là công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, xây dựng và triển khai các giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp. Tiêu chí phát triển của chúng tôi là đặt lợi ích của khách hàng làm trọng tâm, lấy con người làm nền tảng, công nghệ làm đòn bẩy. Sự kết hợp hài hòa giữa con người – với tư duy mở, và công nghệ trong một quy trình khoa học, chất lượng sẽ đảm bảo cho chúng tôi tạo ra được những giải pháp mở phù hợp nhất cho khách hàng.

Chúng tôi luôn mong muốn xây dựng mối quan hệ gắn bó với khách hàng cũng như luôn chào đón sự hợp tác của các công ty trong và ngoài nước trên cơ sở chia sẻ lợi ích, cùng hướng tới sự phát triển bền vững, lâu dài.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Cổ phần Phần mềm GEN hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Cổ phần Phần mềm GEN quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 5 số 298 Cầu Giấy, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Cổ phần Phần mềm GEN trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Cổ phần Phần mềm GEN

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Triển Khai Phần Mềm

Công ty Cổ phần Phần mềm GEN

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 07/08/2020

Thông tin công ty

Tầng 5 số 298 Cầu Giấy, Hà Nội