Công ty cổ phần Onedoor

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty cổ phần Onedoor

Trụ sở chínhSố 642 đường Láng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội

Nhân viên20 - 150 nhân viên

Onedoor là một trong những đơn vị sản xuất, cung cấp sản phẩm. Cửa gỗ công nghiệp, cửa nhựa cao cấp, tủ bếp tiêu biểu. Được chúng tôi cung cấp cho thị trường. Mang đến sản phẩm Việt cho người Việt Nam dùng. Với những sản phẩm của chúng tôi tạo nên những sự lựa chọn hoàn toàn mới. Về dòng sản phẩm cửa gỗ công nghiệp như một trong những sản phẩm. Thay thế cửa gỗ công tự nhiên hàng đầu hiện nay. Cửa gỗ công nghiệp là sản phẩm chính. Mà chúng tôi cung cấp với các loại cửa thông phòng, cửa nhà tắm. Cửa nhà tắm, cửa chính … Với các chất liệu đã và đang được sử dụng rộng vãi ở các thị trường châu á. Cũng như châu âu như Veneer, Laminate, Melamine… Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp thêm nhiều dòng sản phẩm cửa nhựa. Nhằm hướng đến cho khách hàng thêm nhiều sự lựa chọn hơn. Về chất lượng, giá cả cũng như mẫu mã mới phù hợp với thiết kế căn nhà. Thi công, lắp đặt, tư vấn thiết kế từ đầu công trình. Đến khi kết thúc công trình đảm bảo đúng tiến độ. Cũng như chất lượng công trình.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty cổ phần Onedoor hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty cổ phần Onedoor quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 642 đường Láng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty cổ phần Onedoor trên Timviec24h.vn
CEO Công ty cổ phần Onedoor

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kỹ Thuật -Tại Hà Nội

Công ty cổ phần Onedoor

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Chuyên Viên Kỹ Thuật Tại Hà Nội

Công ty cổ phần Onedoor

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Số 642 đường Láng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội