Công ty cổ phần nội thất thông minh Xhome Hải Phòng

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty cổ phần nội thất thông minh Xhome Hải Phòng

Trụ sở chínhTằng 11 tòa nhà Bạch Đằng số 268 Trần Nguyên Hãn

Nhân viênQuy mô nhân sự:Dưới 20 người nhân viên

XHOME là công ty thiết kế, thi công nội thất hàng đầu tại Việt Nam với sự tin tưởng của hàng ngàn khách hàng khắp mọi nơi trên cả nước. Là đơn vị duy nhất có thể cung cấp đầy đủ trọn gói các sản phẩm dịch vụ từ thiết kế, thi công nội thất đến xây mới, cải tạo, trang trí... Ngoài ra, chúng tôi còn mang đến các sản phẩm Nội thất cao cấp… với những bản thiết kế chi tiết đến hoàn hảo. Xhome Hải Phòng tự hào là chi nhánh đầu tiên nằm trong chuỗi 9 chi nhánh thuộc Xhome group. Với 5 năm (2015-2020) thành lập và phát triển, đến nay XHOME đã mở rộng quy mô và vươn mình trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất tại Hải Phòng. Đôi ngũ nhân viên là những người trẻ, nhiệt huyết, giỏi về chuyên môn tận tình với công việc, luôn đoàn kết gắn bỏ, tạo sức mạnh nền tảng cho sự phát triển bền vững của Doanh Nghiệp.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty cổ phần nội thất thông minh Xhome Hải Phòng hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty cổ phần nội thất thông minh Xhome Hải Phòng quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tằng 11 tòa nhà Bạch Đằng số 268 Trần Nguyên Hãn gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty cổ phần nội thất thông minh Xhome Hải Phòng trên Timviec24h.vn
CEO Công ty cổ phần nội thất thông minh Xhome Hải Phòng

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Kiến Trúc Sư (Thiết Kế Nội Thất, Nội Thất Cao Cấp,...)

Công ty cổ phần nội thất thông minh Xhome Hải Phòng

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hải Phòng Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Tằng 11 tòa nhà Bạch Đằng số 268 Trần Nguyên Hãn