CÔNG TY CỔ PHẦN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI SPC

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI SPC

Trụ sở chính56 Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình

Nhân viên50-100 người

Công Ty Cổ Phần Năng Lượng Mặt Trời SPC (SPC Solar) là một trong những đơn vị tiên phong tại Việt Nam cung cấp giải pháp toàn diện trong lĩnh vực điện NLMT cho doanh nghiệp và hộ gia đình. 

Với phương pháp quản lý chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, cùng đội ngũ kỹ thuật lành nghề, tận tâm, chúng tôi đã triển khai hiệu quả hàng trăm công trình lớn nhỏ rộng khắp các tỉnh thành mang lại giá trị kinh tế cao và hình ảnh thương hiệu đẹp cho các Doanh Nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Đồng hành cùng SPC Solar còn có rất nhiều các nhà cung cấp, nhà thầu, tổ chức tín dụng, các chuyên gia uy tín hàng đầu Thế Giới và các tổ chức, hiệp hội doanh nghiệp đa ngành nghề tại Việt Nam.

Mục tiêu đến năm 2025, SPC phát triển nằm trong top 10 doanh nghiệp cung cấp giải pháp điện NLMT tốt nhất Việt Nam, góp phần giảm thiểu 180 nghìn tấn CO2, giúp bảo vệ môi trường, nâng cao tiêu chuẩn sống và làm việc tại Việt Nam.

Đội ngũ SPC Solar.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI SPC hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI SPC quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 56 Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI SPC trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI SPC

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Thông tin công ty

56 Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình