Công ty Cổ phần Nam Thuận Nghệ An

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Cổ phần Nam Thuận Nghệ An

Trụ sở chínhXóm 10 xã Diễn Mỹ huyện Diễn châu tỉnh Nghệ An

Nhân viên1000+ nhân viên

NAM THUẬN GROUP

Tập đoàn Nam Thuận là một công ty may mặc chuyên về các sản phẩm may mặc xuất khẩu với nguyên liệu chủ yếu là vải len, sợi. Được thành lập và phát triển từ năm 1999, tập đoàn đã sản xuất ra những sản phẩm may mặc chất lượng tốt nhất xuất khẩu ra nước ngoài, đem lại nguồn thu lớn cho bản thân tập đoàn cũng như nền kinh tế đất nước.

Với hơn 2000 nhân viên, Tập đoàn Nam Thuận luôn quan tâm và đầu tư vào nguồn lực lao động của mình. Để đội ngũ lao động của Tập đoàn Nam Thuận không chỉ tay nghề cao mà còn có sự năng động, sáng tạo, đem đến những sản phẩm không chỉ tốt về chất lượng mà còn độc đáo trong thiết kế.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Cổ phần Nam Thuận Nghệ An hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Cổ phần Nam Thuận Nghệ An quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Xóm 10 xã Diễn Mỹ huyện Diễn châu tỉnh Nghệ An gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Cổ phần Nam Thuận Nghệ An trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Cổ phần Nam Thuận Nghệ An

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Quản Đốc May

Công ty Cổ phần Nam Thuận Nghệ An

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Nghệ An Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên QA-QC

Công ty Cổ phần Nam Thuận Nghệ An

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Nghệ An Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Xóm 10 xã Diễn Mỹ huyện Diễn châu tỉnh Nghệ An