CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM SACHI - CHI NHÁNH SACHICO

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM SACHI - CHI NHÁNH SACHICO

Trụ sở chính401/27 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Nhân viên100-499 nhân viên

Công ty cổ phần mỹ phẩm SACHI COSMETIC được thành lập năm 2018, chuyên cung cấp và phân phối hàng nghìn dòng sản phẩm mỹ phẩm chính hãng đến tay người tiêu dùng.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và nhiệt huyết luôn sát cánh cùng SACHI trên hành trình mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho người Việt Nam. Hơn thế nữa, công ty luôn không ngừng nỗ lực phát triển để cung cấp lại các sản phẩm mỹ phẩm và dịch vụ chất lượng cao, mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Chúng tôi tự đặt cho mình nhiệm vụ cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt làm động lực tích cực để phát triển xa hơn trong tương lai.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM SACHI - CHI NHÁNH SACHICO hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM SACHI - CHI NHÁNH SACHICO quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 401/27 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM SACHI - CHI NHÁNH SACHICO trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM SACHI - CHI NHÁNH SACHICO

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân viên Content Marketing

CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM SACHI - CHI NHÁNH SACHICO

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

401/27 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM