CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM QUỐC TẾ THÙY DUNG

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM QUỐC TẾ THÙY DUNG

Trụ sở chínhSố 15 ngõ 82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Nhân viên100-499 nhân viên

Công ty Cổ phần Mỹ phẩm Quốc tế Thùy Dung

Thành lập từ năm 2009, suốt 10 năm phát triển trên thị trường, đội ngũ các cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Mỹ phẩm Quốc tế Thùy Dung luôn giữ trong tim sứ mệnh: Giúp đỡ phụ nữ Việt Nam tự tin hơn với vẻ đẹp rạng ngời.

Với chuỗi các cửa hàng mỹ phẩm, điều đáng tự hào nhất là sự hài lòng, hỗ trợ của hơn 100.000 khách hàng trung thành đã và đang thường xuyên sử dụng sản phẩm được phân phối của Công ty.

Tại Công ty Thùy Dung bạn sẽ được làm việc trong môi trường hướng tới sự chuyên nghiệp, năng động với nguồn thu nhập ổn định, khen thưởng tương xứng, có cơ hội được đào tạo - phát triển nghề nghiệp, cơ hội được trải nghiệm các sản phẩm làm đẹp để trở nên rạng ngời và hạnh phúc hơn.

 

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM QUỐC TẾ THÙY DUNG hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM QUỐC TẾ THÙY DUNG quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 15 ngõ 82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM QUỐC TẾ THÙY DUNG trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM QUỐC TẾ THÙY DUNG

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Kiến Trúc Sư

CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM QUỐC TẾ THÙY DUNG

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Số 15 ngõ 82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội