Công ty Cổ phẩn môi trường Xanh và Xanh

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Cổ phẩn môi trường Xanh và Xanh

Trụ sở chínhsố 84 Nguyễn Thanh Bình, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

Nhân viên50-100 người

Công ty CP Môi trường Xanh và Xanh được thành lập vào tháng 8 năm 2006 với ngành nghề chính là: Nghiên cứu, tiếp nhận, chuyển giao công nghệ xử lý nước thải, cải tiến phát triển các giải pháp công nghệ vi sinh. Cùng với thời gian, công ty đã phát triển và ứng dụng các sản phẩm trong ngành cấp thoát nước và môi trường: Thiết bị xử lý nước thải tại nguồn, hố ga thoát nước ít lắng cặn, thiết bị tiêu năng, hệ thống thu gom và xử lý nước thải sinh hoạt trong các tòa nhà cao tầng, phương pháp cải tạo bể phốt thành bể xử lý nước thải đã được Cục Sở hữu Trí tuệ - Bộ Khoa học & Công nghệ cấp bằng độc quyền sáng chế. Ngày 30-12-2013, Công ty CP Môi trường Xanh và Xanh được Sở Khoa học và Công nghệ Hà Nội cấp giấy chứng nhận Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Cổ phẩn môi trường Xanh và Xanh hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Cổ phẩn môi trường Xanh và Xanh quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 84 Nguyễn Thanh Bình, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Cổ phẩn môi trường Xanh và Xanh trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Cổ phẩn môi trường Xanh và Xanh

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Kỹ Sư Bán Hàng (Sales Engineer)

Công ty Cổ phẩn môi trường Xanh và Xanh

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

số 84 Nguyễn Thanh Bình, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội