CÔNG TY CỔ PHẦN MỘC LÂM HOLDINGS

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN MỘC LÂM HOLDINGS

Trụ sở chínhTầng 3 Tòa nhà VNT, Số 19 Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Q. Thanh Xuân, Tp Hà Nội

Nhân viên

Tầm nhìn MLC Với định hướng phát triển bền vững chúng tôi luôn đặt ra cho mình những tiêu chí khắt khe để lựa chọn và phát triển từng dự án. Trở thành công ty hàng đầu Việt Nam về tư vấn, thiết kế – Thi công xây dựng GIÁ TRỊ CỐT LÕI Chơi hết mình, làm hết sức Uy tín với thị trường vẽ đường thành công Chất lượng sản phẩm, dịch vụ quyết định sự tồn tại của doanh nghiệp. VỚI KHÁCH HÀNG, ĐỐI TÁC & XÃ HỘI Là một doanh nghiệp, chúng tôi luôn có trách nhiệm phải lắng nghe để phục vụ khách hàng, hợp tác để cùng phát triển với đối tác và đóng góp để giúp ích cho xã hội.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN MỘC LÂM HOLDINGS hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN MỘC LÂM HOLDINGS quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 3 Tòa nhà VNT, Số 19 Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Q. Thanh Xuân, Tp Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN MỘC LÂM HOLDINGS trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN MỘC LÂM HOLDINGS

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Kỹ Sư Thiết Kế Nội Thất (9-15 Triệu)

CÔNG TY CỔ PHẦN MỘC LÂM HOLDINGS

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Tầng 3 Tòa nhà VNT, Số 19 Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Q. Thanh Xuân, Tp Hà Nội