CÔNG TY CỔ PHẦN MIRACLE RETAIL VIỆT NAM

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN MIRACLE RETAIL VIỆT NAM

Trụ sở chínhTầng 4 tòa nhà Cora 24 Hòa Mã, Hà Nội

Nhân viên100-499 nhân viên

Miraclefashion được thành lập từ năm 2011 dưới sự dẫn dắt của CEO 9x tài năng - He always smile. Hiện tại, chúng tôi đang phát triển trong 2 lĩnh vực Thời trang và Nhà hàng. Miraclefashion đang sở hữu 2 Local brand khá quen thuộc trong giới trẻ. • ClownZ - Thương hiệu thời trang gắn liền với phong cách Streetwear, mang đậm cá tính đường phố Âu - Mỹ: Trẻ trung, sôi nổi và đầy màu sắc. http://clownz.vn/ • Mono Talk - Thương hiệu thời trang cho các cô nàng trẻ trung, năng động và tinh tế. Chúng tôi mang đến cho những cô gái của mình vẻ đẹp của sự cuốn hút, thanh lịch và đầy nữ quyền. https://www.facebook.com/monotalkvn/ Bên cạnh chuỗi 5 cửa hàng bán lẻ được đặt tại các vị trí đắc địa trên địa bàn Hà Nội ( Quận Ba Đình, Hoàn Kiếm, quận Đống Đa), chúng tôi đã xây dựng khối văn phòng với trên 40 thành viên thuộc các phòng ban: Nhân sự, kế toán, thiết kế, Marketing, Phát triển sản phẩm…
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN MIRACLE RETAIL VIỆT NAM hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0345820482) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN MIRACLE RETAIL VIỆT NAM quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 4 tòa nhà Cora 24 Hòa Mã, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN MIRACLE RETAIL VIỆT NAM trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN MIRACLE RETAIL VIỆT NAM

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Giám Đốc Vận Hành – Khối Ẩm Thực

CÔNG TY CỔ PHẦN MIRACLE RETAIL VIỆT NAM

Lương: Trên 30 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn