Công ty Cổ Phần Minh Long Châu

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Cổ Phần Minh Long Châu

Trụ sở chính4B Võ Thị Trái, Ấp 1, X.Phước Vĩnh An, H.Củ Chi, TP.HCM

Nhân viên10-24 nhân viên

Công ty CP Minh Long Châu (MLC) thành lập 2009 là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp và phân phối chính hãng các sản phẩm màng nhôm dược phẩm, màng nhôm thực phẩm, bao bì chống tĩnh điện và các sản phẩm trong lĩnh vực trang thiết bị y tế. Hiện nhà máy chuẩn GMP cho doanh nghiệp sản xuất dược phẩm, đạt tiêu chuẩn ISO 15378:2017, áp dụng cho thiết kế, sản xuất và cung cấp sản phẩm bao bì dược sản phẩm y tế. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung màng nhôm trong lĩnh vực dược phẩm, sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đã và đang được các khách hàng trong và ngoài nước tin chọn. Với hơn 5 đối tác cùng hơn hơn 50 khách hàng thường xuyên là công ty dược phẩm, thực phẩm hàng hàng đầu mà Minh Long Châu đang cung cấp sử dụng màng nhôm dược phẩm, màng nhôm thực phẩm…
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Cổ Phần Minh Long Châu hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Cổ Phần Minh Long Châu quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 4B Võ Thị Trái, Ấp 1, X.Phước Vĩnh An, H.Củ Chi, TP.HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Cổ Phần Minh Long Châu trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Cổ Phần Minh Long Châu

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kế Toán Làm Việc Tại Củ Chi

Công ty Cổ Phần Minh Long Châu

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 13/06/2020

Thông tin công ty

4B Võ Thị Trái, Ấp 1, X.Phước Vĩnh An, H.Củ Chi, TP.HCM