Công ty Cổ phần La Bàn Corp

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Cổ phần La Bàn Corp

Trụ sở chínhTầng 2, 38 An Thượng 17, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Nhân viên10-24 nhân viên

La Bàn Corp là công ty du lịch lữ hành có thương hiệu uy tín trên toàn quốc, có trụ sở chính tại Đà Nẵng. Với hệ sinh thái đa dạng (La Bàn tour, La Bàn Go, La Bàn Stay, Canhvere, Xedanang), La Bàn Corp hiện đang cung cấp các dịch vụ, tổ chức tour du lịch trong và ngoài nước, đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay, cho thuê xe, tổ chức team building trên toàn quốc.

Nhằm phục vụ tốt cho việc phát triển, mở rộng thị trường cũng như chuẩn bị mở văn phòng đại diện tại Hà Nội - Hồ Chí Minh, La Bàn Corp đang có nhu cầu tuyển dụng nhiều vị trí hấp dẫn.


Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Cổ phần La Bàn Corp hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Cổ phần La Bàn Corp quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 2, 38 An Thượng 17, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Cổ phần La Bàn Corp trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Cổ phần La Bàn Corp

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Bán Hàng Thực Phẩm Tại Cửa Hàng LabanFood

Công ty Cổ phần La Bàn Corp

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Đà Nẵng Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Tầng 2, 38 An Thượng 17, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng