Công ty cổ phần kỹ thuật và thương mại Nam An

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty cổ phần kỹ thuật và thương mại Nam An

Trụ sở chínhSố 15F, Ngách 25, Ngõ 564 đường Nguyễn Văn Cừ, P. Gia Thụy, Quận Long Biên, TP. Hà Nội

Nhân viên10-24 nhân viên

Công Ty Nam An là nhà thầu chuyên thiết kế, thi công, phân phối thiết bị, hệ thống Cơ – Điện – Lạnh, PCCC trong các văn phòng, nhà ở, khách sạn.

Trải qua gần một thập kỷ xây dựng, trưởng thành, chúng tôi với đội ngũ cán bộ công nhân viên nhiệt huyết, sáng tạo trong công việc nhằm mong muốn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng, tin tưởng về chất lượng, giá trị sản phẩm mà chúng tôi mang lại. 

Với sứ mệnh “ Sự hài lòng của khách là thước đo thành công” chúng tôi đã không ngừng hoàn thiện mình, đổi mới phương pháp quản lý, trau dồi năng lực chuyên môn, dịch vụ. Luôn luôn lắng nghe, học hỏi , hoàn thiện mình. 

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cơ điện lạnh, PCCC cùng đội ngũ nhân viên lành nghề, được đào tạo bài bản, từng thi công nhiều dự án trọng điểm, chúng tôi cam kết mang đến quý khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất. 

Trên tất cả, chúng tôi hiểu được sự thành công của khách hàng đồng hành với sự thành công của công ty chúng tôi. Vì vậy chúng tôi luôn cởi mở, sẵn sàng lắng nghe những ý kiến đóng góp, phản hồi từ phía quý khách hàng, đối tác dành cho công ty để ngày càng hoàn thiện chính mình. Chúng tôi mong muốn được hợp tác cùng quý khách hàng để mỗi cơ hội đó chúng tôi có thể cùng đóng góp chung vào sự phát triển của quý khách hàng, cũng như sự phát triển chung của toàn xã hội.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty cổ phần kỹ thuật và thương mại Nam An hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty cổ phần kỹ thuật và thương mại Nam An quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 15F, Ngách 25, Ngõ 564 đường Nguyễn Văn Cừ, P. Gia Thụy, Quận Long Biên, TP. Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty cổ phần kỹ thuật và thương mại Nam An trên Timviec24h.vn
CEO Công ty cổ phần kỹ thuật và thương mại Nam An

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Thi Công Điện Lạnh

Công ty cổ phần kỹ thuật và thương mại Nam An

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Kỹ Sư Điện - Điện Lạnh

Công ty cổ phần kỹ thuật và thương mại Nam An

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Số 15F, Ngách 25, Ngõ 564 đường Nguyễn Văn Cừ, P. Gia Thụy, Quận Long Biên, TP. Hà Nội