Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật & Khoa Học Vĩnh Khang

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật & Khoa Học Vĩnh Khang

Trụ sở chínhC40 Đường Nguyễn Văn Quá Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP HCM

Nhân viên500-1000 nhân viên

OPPO là thương hiệu đã được đăng ký toàn cầu, chuyên cung cấp các thiết bị điện tử di động và sản phẩm công nghệ cho hơn 28 quốc gia, trong đó có Hoa Kỳ, Trung Quốc, Úc và nhiều quốc gia thuộc khu vực Châu Âu, Đông Nam Á, Nam Á, Trung Đông và Châu Phi. Không chỉ là một sản phẩm công nghệ đơn thuần, OPPO luôn xem mỗi thiết bị mà mình làm ra đều là một tác phẩm thật sự. Chỉ khi dốc lòng vào đam mê nghệ thuật, kết hợp với sự trung thực, đạo đức và chính trực của những người làm kinh doanh chân chính, mới có thể tạo ra những “tác phẩm” công nghệ có ích cho cuộc sống. OPPO liên tục phấn đấu để tạo nên những bước đột phá: Nắm bắt xu hướng giới trẻ để tạo nên thiết kế thanh lịch; Thấu hiểu tâm lý người dùng để tạo ra các trải nghiệm tiện lợi; Tuỳ biến nhiều tính năng và phát triển sản phẩm dựa trên nhu cầu thiết yếu của cuộc sống; Không ngừng đầu tư và theo đuổi chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật & Khoa Học Vĩnh Khang hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật & Khoa Học Vĩnh Khang quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ C40 Đường Nguyễn Văn Quá Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật & Khoa Học Vĩnh Khang trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật & Khoa Học Vĩnh Khang

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Bán Hàng ( Q1, Q3, Q10, Tân Bình, Phú Nhuận, Bình Thạnh)

Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật & Khoa Học Vĩnh Khang

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

C40 Đường Nguyễn Văn Quá Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP HCM