Công ty Cổ Phần Kinh Doanh và Phát Triển Bất Động Sản Đại Tín

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Cổ Phần Kinh Doanh và Phát Triển Bất Động Sản Đại Tín

Trụ sở chính276B Đồng Khởi,P.Hòa Phú, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Nhân viên100-499 nhân viên

Được thành lập và bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2015, với mục tiêu xây dựng Đại Tín trở thành một trong những doanh nghiệp bất động sản lớn mạnh trên thị trường với thương hiệu uy tín, trở thành địa chỉ tin cậy của khách hàng, đối tác trên thị trường.

Với phương châm hoạt động xuyên suốt và cũng là ý chí phấn đấu của tập thể lãnh đạo và cán bộ nhân viên Công ty trong hoạt động kinh doanh của mình, chúng tôi luôn mong muốn: “Hợp tác cùng phát triển” với quý khách hàng, quý đối tác, nhà đầu tư cùng tất cả cộng sự với mình.

Từ những ngày mới tham gia vào thị trường với vai trò là đơn vị phân phối, đầu tư, hợp tác đầu tư, phát triển dự án. Chúng tôi đã không ngừng nỗ lực phấn đấu trong công tác chuyên môn và trong mỗi hoạt động của mình nhằm đem lại những dịch vụ và giá trị đầu tư tốt nhất đến cho khách hàng và đối tác của mình. Các dự án bất động sản được công ty đầu tư, phân phối, phát triển trong thời gian vừa qua tại thị trường Bình Dương và Đồng Nai đều đã mang lại giá trị gia tăng cũng như đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng và đối tác, khẳng định uy tín của mình trên thị trường.

Với đội ngũ cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm trong ngành bất động sản, năng động, nhiệt huyết với nghề và cùng mong muốn mang lại cho khách hàng các sản phẩm bất động sản đẹp, giá trị gia tăng cao nhằm đáp ứng các nhu cầu an cư cũng như đầu tư sinh lời tốt nhất.

Chúng tôi hiện có hệ thống 03 sàn giao dịch tại: Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương và Đồng Nai cùng với hơn 100 cán bộ nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ và mang đến giá trị hợp tác tốt nhất cho quý khách hàng và quý đối tác.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Cổ Phần Kinh Doanh và Phát Triển Bất Động Sản Đại Tín hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Cổ Phần Kinh Doanh và Phát Triển Bất Động Sản Đại Tín quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 276B Đồng Khởi,P.Hòa Phú, Thủ Dầu Một, Bình Dương gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Cổ Phần Kinh Doanh và Phát Triển Bất Động Sản Đại Tín trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Cổ Phần Kinh Doanh và Phát Triển Bất Động Sản Đại Tín

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh Làm Việc Tại Văn Phòng

Công ty Cổ Phần Kinh Doanh và Phát Triển Bất Động Sản Đại Tín

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh, Đồng Nai Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân viên Kinh doanh

Công ty Cổ Phần Kinh Doanh và Phát Triển Bất Động Sản Đại Tín

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

276B Đồng Khởi,P.Hòa Phú, Thủ Dầu Một, Bình Dương