Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh & Phát Triển Địa Ốc VietStarLand

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh & Phát Triển Địa Ốc VietStarLand

Trụ sở chínhTTTM Vincom Center Long Biên-Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội.

Nhân viên500-1000 nhân viên

Công ty CP Kinh doanh và Phát triển địa ốc Vietstarland là đơn vị phân phối số 1 các dự án bất động sản Vinhomes – Tập đoàn Vingroup.

Được thành lập trong bối cảnh nền kinh tế khó khăn, đặc biệt là giai đoạn thị trường bất động sản đầy biến động, tuy nhiên với bản lĩnh của một doanh nghiệp trẻ đầy tự tin, sáng tạo, Vietstarland đã phát triển nhanh chóng và không ngừng mở rộng quy mô. Đến nay, Vietstarland tự hào là đơn vị song hành, cùng Vinhomes khẳng định vị thế và đi đầu dẫn dắt thị trường bất động sản cả nước.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh & Phát Triển Địa Ốc VietStarLand hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh & Phát Triển Địa Ốc VietStarLand quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ TTTM Vincom Center Long Biên-Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội. gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh & Phát Triển Địa Ốc VietStarLand trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh & Phát Triển Địa Ốc VietStarLand

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Chuyên Viên Tư Vấn BĐS

Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh & Phát Triển Địa Ốc VietStarLand

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 24/11/2020

Thông tin công ty

TTTM Vincom Center Long Biên-Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội.