CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HTP-GROUP

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HTP-GROUP

Trụ sở chính55 Lê Văn Huân, Phường 13, Quận Tân Bình, Tphcm.

Nhân viên100-499 nhân viên

Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh Địa Ốc HTP - GROUP trải qua quá trình xây dựng và phát triển, HTP - GROUP đã và đang trở thành đơn vị uy tín, đáng tin cậy trên thị trường, với số lượng khách hàng lên tới hơn 1000 người trên khắp cả nước.

Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh Địa Ốc HTP - GROUP chúng tôi chuyên về lĩnh vực tư vấn, quảng bá, quảng cáo các dự án bất động sản trực thuộc của công ty và các chủ đầu tư uy tín trên thị trường bất động sản. Chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện giúp khách hàng và các nhà đầu tư nắm bắt được rõ hơn về các dự án của chủ đầu tư cũng như về chính sách đầu tư & tài chính liên quan đến lĩnh vực bất động sản.

HTP - GROUP tự hào đang tạo ra một cầu nối chuẩn mực đáng tin cậy cho hàng nghìn khách hàng tìm đến với sản phẩm bất động sản của Công Ty, qua đó nỗ lực góp sức mình vào sứ mệnh vì sự phát triển của ngành bất động sản Việt Nam. 

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HTP-GROUP hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HTP-GROUP quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 55 Lê Văn Huân, Phường 13, Quận Tân Bình, Tphcm. gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HTP-GROUP trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HTP-GROUP

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân viên Lễ tân

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HTP-GROUP

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 31/10/2020

Thông tin công ty

55 Lê Văn Huân, Phường 13, Quận Tân Bình, Tphcm.