CÔNG TY CỔ PHẦN KÍNH AN TOÀN VIỆT NHẬT

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN KÍNH AN TOÀN VIỆT NHẬT

Trụ sở chínhKm 29+500 Quốc lộ 5, Cầu Lường, Bạch Sam, Mỹ Hào, Hưng Yên

Nhân viên500-999 nhân viên

Công ty TNHH SX & TM Hải Long thành lập ngày 30/5/2001, sau gần 20 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển đã trở thành nhà gia công kính hàng đầu tại Việt Nam, với thương hiệu - Kính an toàn Hải Long. Thương hiệu được khẳng định bởi uy tín, chất lượng, tính an toàn và đặc biệt thân thiện với môi trường “ Kính an toàn – Tiết kiệm năng lượng – Hướng tới môi trường xanh”. Các sản phẩm Kính an toàn Hải Long đã và đang được sử dụng trong nhiều công trình trọng điểm của Quốc gia, trong các công trình lớn khang trang, hiện đại và được đông đảo khách hàng tin dùng. Với tôn chỉ không ngừng nỗ lực để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, cung cấp cho thị trường những sản phẩm ưu việt hơn và để vươn ra thị trường Quốc tế ... Năm 2015, Công ty TNHH SX & TM Hải Long đã thành lập Công ty Cổ phần kính an toàn Việt Nhật và phát triển thêm thương hiệu mới - Kính an toàn Việt Nhật. Công ty Cổ phần kính an toàn Việt Nhật thành lập ngày 26/3/2015. Tọa lạc tại Km 29+500 Quốc lộ 5, Cầu Lường, Bạch Sam, Mỹ Hào, Hưng Yên. Tại đây, ngày 05/12/2016 đã khởi công xây dựng Nhà máy sản xuất kính an toàn cao cấp, đến ngày 28/11/2017 đã hoàn thành và đi vào hoạt động. - Kính an toàn Việt Nhật trở thành nhà gia công kính lớn nhất khu vực Đông Nam Á, được đầu tư trang thiết bị hiện đại, dây chuyền tự động khép kín của Đức. - Công nhân được đào tạo chuyên sâu, cùng đội ngũ cán bộ kỹ thuật viên tâm huyết, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công kính, chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng và mang đến sự an tâm cho quý khách hàng với những sản phẩm kính mang thương hiệu - Việt Nhật là nơi hội tụ và phát triển của những con người có lý tưởng, có năng lực, có bản lĩnh. Luôn chủ động tìm hướng đi riêng và khao khát chung tay tạo nên những kỳ tích. Chủ động tạo ra các sản phẩm, dịch vụ mang tính dẫn dắt thị trường để đem đến cho Khách hàng những giá trị thẩm định vượt trội. Với mục tiêu: “Kính an toàn - Tiết kiệm năng lượng – Hướng tới môi trường xanh”. 5S để “ Sạch hơn – Đẹp hơn – Năng suất lao động cao hơn ” Với sứ mệnh lịch sử: “Phải là số 1 – Là nhà gia công kính hàng đầu khu vực ”. Chúng tôi luôn đồng hành cùng Quý khách hàng và cùng hợp tác, cùng phát triển !
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN KÍNH AN TOÀN VIỆT NHẬT hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN KÍNH AN TOÀN VIỆT NHẬT quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Km 29+500 Quốc lộ 5, Cầu Lường, Bạch Sam, Mỹ Hào, Hưng Yên gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN KÍNH AN TOÀN VIỆT NHẬT trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN KÍNH AN TOÀN VIỆT NHẬT

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Kỹ Sư Cơ Điện - Tự Động Hóa (Thu Nhập Từ 12 - 16 Triệu Đồng/tháng)

CÔNG TY CỔ PHẦN KÍNH AN TOÀN VIỆT NHẬT

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hưng Yên Hạn nộp: Đã hết hạn

Kỹ Sư Điều Khiển Tự Động Hóa ( Thu Nhập Từ 10 - 17 Triệu Đồng/tháng)

CÔNG TY CỔ PHẦN KÍNH AN TOÀN VIỆT NHẬT

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hưng Yên Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Km 29+500 Quốc lộ 5, Cầu Lường, Bạch Sam, Mỹ Hào, Hưng Yên