Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Đông Phương

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Đông Phương

Trụ sở chínhLê văn Lương

Nhân viênDưới 20 nhân viên

Tên Công ty: Công ty cổ phần Kiến trúc Đông Phương Tên giao dịch quốc tế: Espace Architecture joint stock company Tên viết tắt: ESPACE.,jsc Địa chỉ trụ sở chính: 59, Hàm Long, phường Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội Công ty Cổ phần Kiến trúc Đông Phương là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực: Quản lý dự án, giám sát,Tư vấn Thiết kế Quy hoạch, công trình công nghiệp, công trình dân dụng, nội thất, Thi công... Công ty Kiến trúc Đông Phương luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng cùng với tập thể Espace đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, Espace chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Đông Phương hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Đông Phương quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Lê văn Lương gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Đông Phương trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Đông Phương

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Kế Toán Tổng Hợp Hà Nội

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Đông Phương

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Lê văn Lương