CÔNG TY CỔ PHẦN KHỬ TRÙNG CÔNG NGHỆ CAO BIOTECH VIỆT NAM

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN KHỬ TRÙNG CÔNG NGHỆ CAO BIOTECH VIỆT NAM

Trụ sở chínhSố 286A phố Mai Anh Tuấn, Phường Thành Công, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Nhân viên25-99 nhân viên

BIOTECH GROUP là thương hiệu gồm một tổ hợp ba công ty:  

Công ty cổ phần Khử Trùng công nghệ cao BIOTECH Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng, khử trùng, khử khuẩn công nghệ cao;Nhà máy sản xuất hóa chất KINGVINA (Công ty cổ phần Phân phối Hoàng Nam);Công ty cổ phần Thương mại và Dịch vụ Pest control Việt Nam (Pestcom): Hợp tác, nghiên cứu, phát triển sản phẩm.

Được thành lập từ năm 2012, dựa trên nền tảng ban đầu là một nhóm các chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực y tế dự phòng, các Viện đầu nghành về côn trùng y học và sinh vật gây hại. Trải qua gần một thập kỉ phát triển, BIOTECH GROUP tự hào là đơn vị đi đầu từ nghiên cứu, phát triển, ứng dụng các công nghệ cao hàng đầu thế giới để có những sản phẩm với công thức ưu việt độc quyền được trực tiếp sản xuất tận gốc từ Nhà máy Kingvina. phục vụ riêng cho các Dịch vụ phòng, trừ các sinh vật gây hại mà BIOTECH GROUP cung cấp. Vì vậy hiện nay BIOTECH group là đơn vị đi đầu cung cấp các Sản phẩm và dịch vụ khử trùng, khử khuẩn và phòng trừ các sinh vật gây hại tại Việt Nam, mang lại giải pháp tối ưu cho ngôi nhà, công trình và dự án của bạn.

Công ty cổ phần Khử Trùng công nghệ cao BIOTECH Việt Nam (Công ty BIOTECH) là một trong 3 đơn vị thuộc tổ hợp của BIOTECH GROUP


Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN KHỬ TRÙNG CÔNG NGHỆ CAO BIOTECH VIỆT NAM hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN KHỬ TRÙNG CÔNG NGHỆ CAO BIOTECH VIỆT NAM quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 286A phố Mai Anh Tuấn, Phường Thành Công, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN KHỬ TRÙNG CÔNG NGHỆ CAO BIOTECH VIỆT NAM trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN KHỬ TRÙNG CÔNG NGHỆ CAO BIOTECH VIỆT NAM

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Digital Marketing Leader

CÔNG TY CỔ PHẦN KHỬ TRÙNG CÔNG NGHỆ CAO BIOTECH VIỆT NAM

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Hành Chính , Nhân Sự

CÔNG TY CỔ PHẦN KHỬ TRÙNG CÔNG NGHỆ CAO BIOTECH VIỆT NAM

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Kinh Doanh Sản Phẩm – Kênh Phân Phối

CÔNG TY CỔ PHẦN KHỬ TRÙNG CÔNG NGHỆ CAO BIOTECH VIỆT NAM

Lương: 25-30 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Số 286A phố Mai Anh Tuấn, Phường Thành Công, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam