Công ty Cổ phần kết nối tài chính Việt Nam (VFL)

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Cổ phần kết nối tài chính Việt Nam (VFL)

Trụ sở chínhBamboo Airways Tower, 265 Cầu Giấy, Hà Nội

Nhân viên25-99 nhân viên

Công ty Cổ phần kết nối tài chính Việt Nam ( VFL JSC) với sản phẩm dịch vụ đa dạng, tiên phong là sàn giao dịch cho vay ngang hàng VNVON.COM.


Vnvon là sàn giao dịch hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư ngang hàng. Đến với Vnvon, nhà đầu tư có cơ hội thu được lợi nhuận hấp dẫn thông qua các khoản đầu tư trực tiếp vào các doanh nghiệp không cần tới trung gian tài chính. Đồng thời, các doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận với các nguồn vốn đầu tư một cách nhanh chóng, thuận tiện với thủ tục đơn giản, không yêu cầu tài sản thế chấp.

Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính và một nền tảng Công nghệ ưu việt, Vnvon mang đến một kênh đầu tư hiệu quả, an toàn vì cuộc sống tốt đẹp cho nhà đầu tư và sự phát triển thịnh vượng của cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ, và các hộ kinh doanh ở Việt Nam.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Cổ phần kết nối tài chính Việt Nam (VFL) hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Cổ phần kết nối tài chính Việt Nam (VFL) quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Bamboo Airways Tower, 265 Cầu Giấy, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Cổ phần kết nối tài chính Việt Nam (VFL) trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Cổ phần kết nối tài chính Việt Nam (VFL)

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Chuyên Viên Content Marketing

Công ty Cổ phần kết nối tài chính Việt Nam (VFL)

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Bamboo Airways Tower, 265 Cầu Giấy, Hà Nội