CÔNG TY CỔ PHẦN KB HOME VIỆT NAM

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN KB HOME VIỆT NAM

Trụ sở chính46 Đường Song Hành, Phường An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Nhân viên25-99 nhân viên

KB HOME là địa chỉ tin cậy giúp cho không gian sống của bạn trở nên tiện nghi, hiện đại, đẳng cấp và thời thượng. Chúng tôi là nhà phân phối và là nơi trưng bày chính thức các sản phẩm sen vòi, thiết bị vệ sinh MOEN tại Việt Nam. Với mong muốn nâng tầm cuộc sống của người Việt bằng những sản phẩm chính hãng, KB HOME mang đến những lựa chọn giúp khách hàng tận hưởng tiện ích công nghệ được tích hợp trong những thiết bị cao cấp để mọi thứ trở nên dễ dàng hơn, hạnh phúc hơn.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN KB HOME VIỆT NAM hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN KB HOME VIỆT NAM quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 46 Đường Song Hành, Phường An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN KB HOME VIỆT NAM trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN KB HOME VIỆT NAM

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh

CÔNG TY CỔ PHẦN KB HOME VIỆT NAM

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 23/08/2020

Thông tin công ty

46 Đường Song Hành, Phường An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam