CÔNG TY CỔ PHẦN ITPSA VIỆT NAM

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN ITPSA VIỆT NAM

Trụ sở chính40/1, đường Trần Não, P. Bình An, Quận 2, HCM

Nhân viên10-24 nhân viên

Công ty Industrial Tecnica Pecuaria S.A (ITPSA) được thành lập năm 1968, tọa lạc tại Thành Phố Barcelona, nhà máy đặt ở Tarragona (Tây Ban Nha). Công ty được hình thành và phát triển trên tinh thần phục vụ, thỏa mãn tối đa nhu cầu của ngành sản xuất thức ăn chăn nuôi trên toàn thế giới.

Cùng với các chứng chỉ về chất lượng như chứng chỉ ISO 9001-2000 và chứng chỉ FAMI-QS về thực hành sản xuất tốt đạt tiêu chuẩn Châu Âu, ITPSA không ngừng phấn đấu, nỗ lực cho ra đời những sản phẩm mới, luôn luôn đồng hành hỗ trợ nhà sản xuất và người chăn nuôi cùng nhau phát triển. Chúng tôi thiết lập những chiến lược mới nhằm đạt được những tiêu chuẩn tối ưu trong sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Hiện nay, nhờ sự tín nhiệm của các nhà tiêu dùng mà sản phẩm của ITPSA đã có mặt trên 53 quốc gia với 9 công ty con: Itpsa Hong Kong, Itpsa Guangzhou (China), Encap, Itpsa Centro America, Itpsa Brazil, Itpsa Uruguay, Itpsa Japan, Itpsa Indonesia và Itpsa Vietnam …luôn luôn sẵn sàng và kịp thời đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN ITPSA VIỆT NAM hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN ITPSA VIỆT NAM quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 40/1, đường Trần Não, P. Bình An, Quận 2, HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN ITPSA VIỆT NAM trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN ITPSA VIỆT NAM

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Đăng Ký Sản Phẩm

CÔNG TY CỔ PHẦN ITPSA VIỆT NAM

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

40/1, đường Trần Não, P. Bình An, Quận 2, HCM