Công ty Cổ phần ITNavi

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Cổ phần ITNavi

Trụ sở chínhC22 BT6 phố Hoài Thanh, khu đô thị Mỹ Đình 2, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Nhân viên25-99 nhân viên

ITNavi là công ty công nghệ cung cấp các giải pháp tuyển dụng dành riêng cho nhân sự mảng IT. ITNavi đã và đang trở thành cầu nối đáp ứng mạnh mẽ nhu cầu của Nhà tuyển dụng và Ứng viên, đồng thời tiên phong trong việc xây dựng định hướng sự nghiệp cho ứng viên.  

Với mục tiêu trở thành website hàng đầu để kết nối các tài năng trong ngành công nghệ với doanh nghiệp, ITNavi hy vọng có thể đồng hành cùng cộng đồng để tạo ra một sản phẩm lan toả rộng rãi và mang lại giá trị cho cộng đồng


Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Cổ phần ITNavi hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Cổ phần ITNavi quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ C22 BT6 phố Hoài Thanh, khu đô thị Mỹ Đình 2, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Cổ phần ITNavi trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Cổ phần ITNavi

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Digital Marketing Chạy Quảng Cáo (Facebook Ads & Google Ads)

Công ty Cổ phần ITNavi

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

C22 BT6 phố Hoài Thanh, khu đô thị Mỹ Đình 2, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam