CÔNG TY CỔ PHẦN INNOMATZ

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN INNOMATZ

Trụ sở chính139C Hoàng Văn Thụ, Phường 08, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Nhân viên25-99 nhân viên

Công ty CP Innomatz chuyên nhập khẩu và phân phối giấy dán tường, thảm trang trí, vải bọc, vải rèm…….. Có văn phòng ở USA, Hồng Kông, Thượng Hải, Bắc Kinh, và là nhà cung cấp các sản phẩm nội thất cao cấp cho các showroom của Chanel, Victoria Secret, Khách sạn Marriot, Khách sạn Nikko và nhiều khách hàng thiết kế quốc tế. Với các chế độ tốt về phúc lợi nhân sự, công ty hiện đang có một đội ngũ làm việc với chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và gắn bó lâu dài. Công ty là môi trường thuận lợi với những ai đang cần một công việc để phát triển hết năng lực của bản thân, muốn thăng tiến và gắn bó lâu dài.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN INNOMATZ hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN INNOMATZ quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 139C Hoàng Văn Thụ, Phường 08, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN INNOMATZ trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN INNOMATZ

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Sales Admin - Quận Phú Nhuận

CÔNG TY CỔ PHẦN INNOMATZ

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 23/08/2020

Thông tin công ty

139C Hoàng Văn Thụ, Phường 08, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh