CÔNG TY CỔ PHẦN IN HỒNG HÀ

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN IN HỒNG HÀ

Trụ sở chínhNhà máy 2 - KCN Đại Đồng, Hoàn Sơn, Từ Sơn, Bắc Ninh

Nhân viên

Được thành lập năm 2004 là một doanh nghiệp chuyên ngành in ấn, Công ty cổ phần in Hồng Hà với các dịch vụ chính là in hóa đơn giá trị gia tăng , in bao bì giấy, in bao bì dược phẩm, in tạp chí, tem nhãn,... chúng tôi mong muốn được góp một phần công sức của mình vào sự thành công của quý công ty Trong nền kinh tế không ngừng phát triển của nước ta, ngành thiết kế nói chung cũng như ngành thiết kế đồ họa và in ấn nói riêng đóng một vai trò quan trọng. Xu hướng chung là mọi khách hàng ngày càng khắt khe hơn với những ấn phẩm quảng cáo - những thông điệp mà bất cứ Doanh nghiệp nào cũng cần phải có để tiếp cận thị trường, tiếp cận Khách hàng tiềm năng của mình. Với nền tảng là công nghệ hiện đại và đồng bộ, chúng tôi mong muốn trở thành nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam. Trong lĩnh vực in ấn, sản xuất bao bì chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ thiết kế và in ấn trên 10 năm kinh nghiệm và đã có hơn 10.000 khách hàng trên cả nước .Chúng tôi đã được giới thiệu đạt tiêu chuẩn IN HÓA ĐƠN GIÁ TRỊ GIA TĂNG tại Website Tổng cuc Thuế. Công ty cổ phần in Hồng Hà đã chú ý đầu tư toàn bộ các thiết bị in và sau in nhằm khép kín từ khâu thiết kế tạo bản in , in và hoàn thiện sản phẩm .Dây chuyền sản xuất bao bì, vỏ hộp tại nhà máy, giúp kiểm soát chất lượng được ổn định, hạ giá thành sản phẩm. Vỏ hộp, bao bì được sản xuất chủ yếu bằng công nghệ in Offset với máy in Offset 6 màu, của nhập khẩu từ Cộng Hoà Liên Bang Đức, Nhật Bản Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp các sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, với giá cả phù hợp nhất, thấu hiểu và thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng. Sự hài lòng và tin cậy của Quý khách hàng là khởi nguồn cho sự phát triển bền vững của chúng tôi.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN IN HỒNG HÀ hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN IN HỒNG HÀ quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Nhà máy 2 - KCN Đại Đồng, Hoàn Sơn, Từ Sơn, Bắc Ninh gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN IN HỒNG HÀ trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN IN HỒNG HÀ

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Trưởng Phòng Kế Toán/ Kế Toán Trưởng

CÔNG TY CỔ PHẦN IN HỒNG HÀ

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Phiên Dịch Tiếng Trung

CÔNG TY CỔ PHẦN IN HỒNG HÀ

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Bắc Ninh Hạn nộp: Đã hết hạn

Trợ Lý Giám Đốc

CÔNG TY CỔ PHẦN IN HỒNG HÀ

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Cơ Điện ( Bảo Trì, Sửa Chữa Máy Công Nghiệp)

CÔNG TY CỔ PHẦN IN HỒNG HÀ

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Nhà máy 2 - KCN Đại Đồng, Hoàn Sơn, Từ Sơn, Bắc Ninh